cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

xoi lac 1 net Giải thưởng phù hợp từ chiến thắng 2-0 của Đức trước Israel

Mục tiêu của Chelsea Duo và hai hình phạt bị bỏ lỡ vào cuối hiệp hai đã cung cấp cho chúng tôi một tỷ số 2-0 rất buồn ngủ

Đức v Israel - Thân thiện quốc tế Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images

Bạn không bao giờ biết những gì mong đợi từ một người thân thiện quốc tế, nhưng tôi nghĩ rằng hầu hết người hâm mộ sẽ đồng ý rằng họ muốn nhiều hơn một chút so với những gì chúng ta có được tối nay. Đức có gần 70% sở hữu cho trận đấu, nhưng đấu tranh để đưa bóng vào phía sau lưới. Bộ đôi Chelsea của Kai Havertz và Timo Werner có rất nhiều cơ hội trong hiệp một để ghi bàn, nhưng mỗi người đã đưa một người đưa Đức lên 2-0 vào giờ nghỉ giải lao. Mỗi đội đã có cơ hội thêm vào điểm số từ điểm hình phạt, nhưng Bayern MunichThomas Müller đã đánh vào đồ gỗ trong nỗ lực của mình và Kevin Trapp đã tiết kiệm được trong thời gian dừng lại để giữ cho việc đóng cửa cho Đức. Đây là giải thưởng trận đấu của chúng tôi:

Jersey hoán đổi: Ofir Marciano

Mặc dù nhiều người hâm mộ sẽ chỉ trích khả năng kết thúc của Đức, nhưng thủ môn của Israel xứng đáng nhận được rất nhiều tín dụng. Marciano, người chơi cho câu lạc bộ Hà Lan Feyenoord, đã có bảy pha cứu thua trong đêm, cứu đội của anh ta khỏi bị xấu hổ vì một cú đánh mất hiệu lực. Hầu hết các khoản tiết kiệm được thực hiện là khá thường xuyên, nhưng một số trong số họ yêu cầu anh ta phải lặn xuống hoặc đưa ra quyết định nhanh chóng để ngăn chặn những kẻ tấn công Đức.

Der Bomber: Jamal Musiala

Tại Bayern, Hansi Flick đã cho Musiala cơ hội đột nhập vào đội một và bây giờ chỉ mới 19 tuổi, Jamal Musiala đã có mười mũ cho đội tuyển quốc gia cao cấp. Musiala đã trả tiền cho huấn luyện viên câu lạc bộ cũ của mình bằng một trò chơi tuyệt vời. Tôi không nghĩ rằng nhà bình luận đã đề cập đến bất cứ ai khác tên của Lừa trong 90 phút, vì Musiala dường như luôn có bóng. Hầu như mọi cuộc tấn công - đặc biệt là những người nguy hiểm - đã đi qua anh ta. Thật không may, do thiếu hoàn thiện, Musiala bỏ đi mà không cần hỗ trợ. Nhưng điều này cho thấy rằng bạn có thể có một trận đấu tuyệt vời, mà không cần truy cập bảng điểm.

Fu?ballgott: Ilkay Gündogan

Các thành phố Manchester Tiền vệ đội trưởng nửa đầu của trận đấu, đưa vào một ca làm việc trong 45 phút. Báo chí cao của Đức và sở hữu gần như liên tục cho phép Gündogan vào các vị trí tấn công. Ngay trước khi Đức ghi bàn đầu tiên, anh ấy đã có một sự tương tác tuyệt vời với Havertz, người đã sứt bóng vào hộp để Gündogan đuổi theo. Anh ta đã có thể bị bắn, nhưng không may đã đi rộng. Trong một phút của nửa đầu thời gian dừng lại, Gündogan đã hỗ trợ từ một cú đá phạt tuyệt vời đến cột gần, nơi Timo Werner có thể được tự do và đưa bóng vào phía sau lưới.

Der Kaiser: David Raum

Hansi Flick sườn ba mặt sau đều hoạt động tốt trong 90 +3 phút của trận đấu, nhưng Raum nhận được cái gật đầu cho Der Kaiser Do sự hỗ trợ của anh ấy về mục tiêu mở đầu. Chơi tại sân vận động nhà của anh ấy, chiếc phe trái Hoffenheim chơi tốt ở cả hai bên của quả bóng. Trước khi bị khuất phục vào phút thứ 63, Raum đã chiếm bảy góc, tất cả đều là những dịch vụ tuyệt vời vào hộp. Vào đêm, Raum đã ghi lại bốn đường chuyền chính, tạo ra hai cơ hội lớn và có sự hỗ trợ về mục tiêu Havertz, ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ phòng thủ của mình.

Meister của trận đấu: Kai Havertz

Havertz đã có một trận đấu phi thường với Israel. Anh ấy không chỉ có cơ hội tuyệt vời để ghi bàn, anh ấy còn thiết lập các đồng đội của mình với cơ hội tuyệt vời. Có thể dễ dàng suy ngẫm về những lần bỏ lỡ hoặc cơ hội còn lại muốn, nhưng cuối cùng Havertz là kẻ tấn công nguy hiểm nhất trên sân đối với Đức. Tiêu đề cao chót vót của anh ấy ra khỏi góc Raum, đã mở ra tỷ số cho Đức ở phút thứ 36. Ngoài mục tiêu của mình, anh ấy đã ghi được bốn đường chuyền chính và do báo chí cao của Đức, Havertz thậm chí còn giúp phòng thủ để giành bóng trở lại ở Đức tấn công một nửa. Tất cả trong tất cả, một đêm ấn tượng cho Kai Havertz.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works