cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

xmas fo4 garena Chủ tịch Bayern Munich Herbert Hailiner thảo luận về tương lai của câu lạc bộ và nhớ lại năm đầu tiên tại văn phòng

Sau một năm sự kiện trong quản lý, Hailiner đang mong chờ được tận hưởng thành công hơn tại câu lạc bộ.

FC Bayern Women v Vfl Wolfsburg Women - Phụ nữ Flyeralarm Bundesliga Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images

Bayern Munich đã có một hoạt động cực kỳ thành công dưới Hansi Flick và câu lạc bộ nhanh chóng chuyển sang chế độ Beast sau khi Niko Kova?, không đạt tiêu chuẩn vẫn là một chủ đề thảo luận nóng gần như ở khắp mọi nơi. Trong một cuộc phỏng vấn được đưa ra Bild, Tổng thống Herbert Hailiner đã hồi tưởng về chiến dịch chiến thắng treble và thảo luận về một số khía cạnh liên quan đến tương lai của câu lạc bộ.

Đây là một năm cực kỳ dữ dội. Kể từ khi Hansi Flick tiếp quản vào mùa thu năm 2019, chúng tôi đã giành được tất cả mọi thứ ở đó để giành chiến thắng. Bây giờ chúng tôi đã thua hai trò chơi, điều đó luôn có thể xảy ra. Hansi quản lý tình hình một cách chuyên nghiệp và liên tục nhấn mạnh rằng bạn phải làm việc chăm chỉ mỗi ngày để ở trên đỉnh @imiasanmia trên Twitter)

Đại dịch mang đến những hậu quả đáng tiếc và trong thời gian không có thời gian tài chính bị ảnh hưởng. Bayern cũng đã phải đối phó với một khoản lỗ đáng kể về thu nhập năm ngoái.

Mất 100 triệu euro chủ yếu là do thiếu thu nhập của người hâm mộ. Chúng tôi chắc chắn sẽ không tạo ra lợi nhuận trong năm tài chính hiện tại. Chúng tôi là người lãnh đạo trong kinh tế ngay cả quốc tế. Chúng tôi không có nợ, chúng tôi sở hữu sân vận động của chúng tôi 100% và khuôn viên trường được thanh toán. Chúng tôi có vị trí tốt và sẽ ổn định khi ra khỏi cuộc khủng hoảng này, ông nói.

Paris Saint -Germain v Bayern Munich - Chung kết UEFA Champions League Ảnh của M. Donato/FC Bayern qua Getty Images

Câu lạc bộ World Cup, ban đầu bị hoãn lại do coronavirus, bắt đầu trong một tuần và người Bavaria đang nhắm đến việc nâng đỡ đồ dùng bạc thứ sáu và cuối cùng của mùa giải 2019/2020. Hailiner nói rằng đội đang mong chờ giải đấu và quyết tâm mang chiếc cúp về nhà.

Có những cuộc nói chuyện về một số cầu thủ thường xuyên được xếp hàng và một vài người trong số họ không sống theo mong đợi của câu lạc bộ. Haier được hỏi liệu anh ta có nghĩ rằng các bản hợp đồng mới nên làm tốt hơn không: Nhiệm vụ vào mùa hè là củng cố đội hình về chiều sâu, bởi vì lịch trình quá eo hẹp. Nó không dễ dàng giành được một vị trí khởi đầu tại Bayern, bởi vì trước bạn có một người chiến thắng treble. Nhìn chung, chúng tôi được trang bị tốt.

Rummenigge mong muốn giữ Manuel Neuer và Thomas Müller ở Munich để tiếp quản văn phòng trong tương lai. Hailiner đồng ý với Chủ tịch và giải thích rằng anh ấy rất thích xem bộ đôi này làm việc cho ban quản lý:

Tích hợp những người chơi cũ thành công vào quản lý là một trong những bí mật thành công của Bayern. Rummenigge & Hoene? là những ví dụ tốt nhất. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi có Kahn là người kế vị. Müller và Neuer đứng cho sự xuất sắc của FC Bayern. Tôi sẽ rất vui nếu cả hai đều quan tâm.

FC Bayern Muenchen v FC Augsburg - Bundesliga Ảnh của Sebastian Widmann/Bongarts/Getty Images

Tôi không biết kế hoạch của Thomas Müller là gì. Cho dù anh ta muốn trở thành một người lái trang phục thành công hay nhà lai tạo tại một số điểm (cười), anh ta đã châm biếm Haier.

Haier đã giải quyết những tin đồn về việc Flick rời đi vào cuối mùa giải và nói rằng anh ấy mong muốn được xem ông chủ dẫn dắt câu lạc bộ đến bộ danh hiệu tiếp theo của họ. Ông cũng đề cập rằng văn phòng phía trước đang giao dịch tình huống Alaba một cách chuyên nghiệp và người Áo đã chuyển đến Real Madrid chưa được hoàn thiện.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works