kqbd truc tuyen nhanh nhat xem lịch bóng đá u22 việt nam hôm nay Marco Neppe tiết lộ cách người chơi được ký hợp đồng với Bayern Munich - Bavaria Football Works cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

xem lịch bóng đá u22 việt nam hôm nay Giám đốc kỹ thuật của Bayern Munich, Marco Neppe tiết lộ quá trình ký kết người chơi

Neppe đã đóng một vai trò lớn trong việc thuyết phục người chơi chuyển đến miền nam nước Đức

RB Leipzig V FC Bayern München - SuperCup 2022
Neppe và Brazzo làm công việc khó khăn trong thị trường chuyển nhượng
Ảnh của Marvin Ibo Guengoer - GES Sportfoto/Getty Images

Bayern Munich đã có một hiệu quả Chuyển cửa sổ. Những người đến và khởi hành đã có mặt, và nó thường là giám đốc thể thao Hasan Hồi Brazzo Hồi Salihamid?i?, người được ca ngợi hoặc chỉ trích. Có một người khác đã giúp đỡ trong việc hỗ trợ Brazzo thực hiện tất cả những công việc khó khăn: Giám đốc kỹ thuật Marco Neppe.

Nó có thể hiểu được nếu bạn đã nhìn thấy Neppe nhiều trong những ngày này bởi vì anh ấy thích duy trì một cấu hình thấp và thay vào đó, công việc của anh ấy và Brazzo của anh ấy tự nói lên. Cả Neppe và Brazzo đều chịu trách nhiệm cho hoạt động của Bayern trên thị trường chuyển nhượng. Những gì Neppe và nhóm của anh ấy làm là người chơi Scout, đề xuất họ đến văn phòng, và chính Neppe sẽ ở đó để thuyết phục người chơi tham gia Bayern.

FC Bayern Muenchen Party - Chung kết UEFA Champions League
Neppe cho phép chúng tôi tham gia vào quá trình ký hợp đồng với người chơi
Ảnh của M. Donato/Getty Images cho FC Bayern

Trong một cuộc phỏng vấn hiếm hoi với Kicker (như bị bắt bởi TZ), Neppe giải thích công việc của mình, đó là giới hạn trong việc ký hợp đồng với người chơi. Niềm tin phổ biến là lừa đảo, ông nói. Anh ta chịu trách nhiệm về quản lý đội bóng và đội hình.

Điều quan tâm nhiều là những gì tiêu chí Bayern có hoặc những gì câu lạc bộ muốn thấy ở một cầu thủ. Có 10 phẩm chất mà một người chơi cho Bayern nên có. Tâm lý, khả năng phục hồi, giao tiếp, can đảm và hoạt động được đưa vào đánh giá. Thị trường được quét, các mạng được khai thác, ông Neppe giải thích.

Neppe cũng nói rằng anh ấy không có ưu tiên cho một loại người chơi cụ thể, nhưng quan tâm đến một người chơi có các đặc điểm như niềm đam mê, ý chí chiến thắng, ngôn ngữ cơ thể và hành vi khi mọi thứ không diễn ra tốt đẹp trò chơi." Trước Liverpool cầu thủ chạy cánh sadio mané và ex-Juventus Stalwart Matthijs de Ligt là những người chơi thuộc thể loại này.

FBL-Ger-Bundesliga-Bochum-Bayern Munich
Sadio Mané và Matthijs de Ligt là những bản hợp đồng tên lớn của Bayern
Ảnh của Sascha Schuermann/AFP qua Getty Images

Ngoài các đặc điểm đã nói ở trên, những người chơi có kỹ năng ra quyết định cao thu hút sự chú ý của Neppe và Co. Có rất nhiều khoảnh khắc quyết định trong một trò chơi. Một người chơi có chất lượng ra quyết định cao có một tài năng hữu hình, ông Neppe Neppe nói.

Với ý nghĩ đó, nhóm Neppe, tạo ra tới 100 báo cáo về một người chơi, bao gồm các clip video và xem trực tiếp. Quan sát nó nhiều lần làm cho sự khác biệt, Neppe nói. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi thứ đi lên kế hoạch, vì một số người chơi cuối cùng tham gia các câu lạc bộ khác, đó là điều mà Neppe không thích nhưng phải nắm lấy. Cuối cùng, không phải mọi người chơi đều quyết định cho FC Bayern cuối cùng - đó là một phần của công việc. Khi người chơi quyết định tham gia các câu lạc bộ khác, nó rất bực bội. Nó kéo phích cắm, Neppe nói.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works