cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

xem bảng xếp hạng bóng đá Real Madrid isn trên cấp độ với Bayern Munich và FC Barcelona

Lần đầu tiên chúng tôi không phân tán Barca.

Phù hiệu câu lạc bộ bóng đá châu Âu hàng đầu
Các câu lạc bộ lớn, và PSG ... và Barcelona.
Ảnh của Visionhaus

Real Madrid đã bắt đầu mùa giải của họ trên một mức cao với chiến thắng 2-0 UEFA Super Cup trên Eintracht Frankfurt, người Bayern Munich Đánh bại 6-1 trong người mở Bundesliga một vài ngày trước đó. Siêu cúp thường là mảnh ghép cuối cùng của câu đố cho Hallowed Sextuple, và đối với một nhóm như Real Madrid, điều này có vẻ như là một giấc mơ trở thành sự thật và chắc chắn sẽ có tên của họ được khắc vào sách lịch sử và một phần của tiếng vang trên của Upper Echelon của các câu lạc bộ bóng đá.

Đó không phải là trường hợp, tuy nhiên, Sport1 nói rằng Madrid chuẩn bị bỏ lỡ bản tóm tắt với một chiếc cúp trốn tránh chiếc tủ cúp vốn đã phình ra của họ: Copa del Rey / The Tây Ban Nha Cup!

Câu lạc bộ thể thao v Real Madrid - Copa del Rey
Madrid đã bị loại bỏ bởi Bilbao trong QFS
Ảnh của Jose Hernandez/Cơ quan Anadolu thông qua Getty Images

Một chấn thương đối với thủ lĩnh gây chết người Karim Benzema tại thời điểm đó đã được chứng minh là quá tốn kém Los Blancos đã bị vượt qua 1-0 bởi Athletic Bilbao, người đã đánh gục FC Barcelona Trước khi đối mặt với Madrid. Bilbao cuối cùng đã bị loại bởi những người vào chung kết Valencia CF.

Chiến thắng Super Cup đưa Madrid vào bốn danh hiệu và có thể biến nó thành năm khi FIFA Club World Cup bắt đầu vào tháng 2 năm 2023, không lâu sau FIFA World Cup 2022 ở Qatar vào tháng 11 và tháng 12.

Các đội đàn ông duy nhất giành được Sextuple là Barcelona vào năm 2008/09 và Bayern vào năm 2019/20
Ảnh của Etsuo Hara/Getty Images và ảnh của David Ramos/Getty Images

Cho đến nay, chỉ có ba câu lạc bộ đã giành được Sextuple: Bayern vào năm 2019/20, Barcelona vào năm 2008/09 (tôi hy vọng rằng trận thua 5-1 là xứng đáng). Đối với các câu lạc bộ phụ nữ, Arsenal đã thực hiện thủ thuật vào năm 2006/07.

Sextuple đã trốn tránh Madrid quá lâu đến nỗi bây giờ họ sẽ đi lại và cố gắng giành chiến thắng.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works