xếp loại bảng g FanPost

Top 5 câu lạc bộ xiếc trên khắp châu Âu

5. Everton

Trong 10 năm qua, Everton đã chi nhiều hơn cho việc chuyển nhượng hơn Bayern! ?? Tuy nhiên, họ thấy mình chiến đấu chống lại sự xuống hạng và gần như là mùa giải trước.

4. Thành phố Manchester

Với hơn một tỷ đô la chi cho đội hình hiện tại của họ là thành phố Mùa. Tiếp tục công việc tốt thành phố câu lạc bộ nhỏ.

3. Manchester United

Tiếp theo là câu lạc bộ khác từ Manchester, mặc dù có rất nhiều huấn luyện viên và ký hợp đồng với một số cầu thủ chất lượng hàng đầu có thể giúp mình trông giống như một đội giữa bàn. Maguire vẫn là đội trưởng của họ lol.

2. PSG

Chỉ cần bỏ lỡ ở vị trí hàng đầu là PSG. Nếu chúng ta nghĩ rằng Lewandowski là một diva, anh ta trông giống như một vị thánh so với những chú hề tại câu lạc bộ này. Đó là một trận chiến giữa Neymar và Mbappe để xác định ai là vua bóng đá của những chú hề. Neymar đã giữ nó với những trò hề và flops của mình trong khi Mbappe đang cố gắng hết sức để giành vị trí hàng đầu bằng cách từ chối chơi ở giữa trận đấu và thúc đẩy đồng đội thử và bị phạt. Họ chỉ hầu như không bỏ lỡ số 1.

1. Barcelona

Barcelona là những vị vua chú hề xứng đáng của bóng đá châu Âu. Đi vào nợ nần và bán một nửa doanh thu của họ cho tương lai gần lấy bánh. Họ sẽ giả vờ rằng họ vẫn là một câu lạc bộ hàng đầu nhưng nhiều như họ sẽ thấy một lối ra Champions League đầu tiên, đội mà họ đã bán linh hồn của họ, sẽ khiến họ không có chiến lợi phẩm.

Các fanpost chỉ là ý kiến ??chủ quan của độc giả công trình bóng đá Bavaria và không nhất thiết phản ánh quan điểm của các biên tập viên hoặc nhân viên BFW. Truy cập phần FanPost của chúng tôi ở đầu trang.