cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

xếp hạng bóng đá việt nam Lothar Matthaus cảm thấy Bayern Munich, Jamal Musiala đã có giá trị hơn 100 triệu euro

Với bối cảnh thị trường chuyển nhượng ngày hôm nay, thật khó để tranh luận với Matthaus ở đây.

FC Bayern München v Vfl Wolfsburg - Bundesliga Ảnh của Harry Langer/Hình ảnh Defodi qua Getty Images

Như một tập thể, Bayern Munich Đã có vẻ rất tốt để bắt đầu mùa giải: ba chiến thắng trong số ba trận đấu với RB Leipzig, Eintracht Frankfurt và VFL Wolfsburg. Họ đã vượt qua đối thủ của họ bằng cách kết hợp 13-4 và đường tấn công không có dấu hiệu chậm lại mặc dù Robert Lewandowski đã khởi hành để khởi hành FC Barcelona. Và cho đến nay, nó đã là Jamal Musiala, mười chín tuổi mà Lừa là ngôi sao của chương trình-mà theo các chuyên gia như cựu cầu thủ Bayern và Đức Lothar Matthaus, đang nghiêm túc nâng cao cổ phiếu trẻ tuổi.

Musiala đã ghi được bốn bàn thắng và một hỗ trợ, và hiện là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Bundesliga với ba bàn thắng trong giải đấu. Lần gần đây nhất trong số này xuất hiện trong chiến thắng 2-0 của Bayern trước VFL Wolfsburg, và nó đã nhận được lời khen ngợi của anh ấy từ CEO của Bayern Oliver Kahn vì cách anh ấy vuốt góc dưới bên trái.

Trong một phiên bản gần đây của Sportbild (thông qua @imiasanmia Trên Twitter), Lothar Matthaus nói rằng anh cảm thấy Musiala đã là một người chơi mà trị giá chín con số-khi giá tiếp tục tăng lên đến mức bắt mắt với mỗi cấp độ mới Chuyển cửa sổ, có thể không quá xa vời.

Đối với tôi, Jamal Musiala đã có giá trị hơn 100 triệu, ông Matth Matthaus nói. Anh ấy tích hợp với Bayern Munich và đội tuyển quốc gia. Anh ấy tạo ra sự khác biệt và điểm số ngày càng nhiều mục tiêu.

Tại thời điểm này, có khả năng không có khả năng Musiala sẽ được bán. Anh ấy đã là một người chơi quan trọng trong cả thiết lập Julian Nagelsmann, ở Munich cũng như Hansi Flick, cho đội tuyển quốc gia Đức.

FC Bayern München v Vfl Wolfsburg - Bundesliga Ảnh của Roland Krivec/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Theo giả thuyết, tuy nhiên, nếu musiala Để được đưa ra để bán tại thời điểm này, Matthaus nghĩ rằng bầu trời sẽ là giới hạn.

Nếu ai đó muốn mua anh ta ngay bây giờ, phí có thể sẽ vào khoảng 150 triệu euro, thì Matth Matthaus nói, trước khi thêm vào: Tuy nhiên, đó không phải là một lựa chọn vì anh ta hoàn toàn không bán. Musiala là tương lai của câu lạc bộ.


Những loại câu lạc bộ mà bạn nghĩ có thể đủ khả năng để có khả năng Bambi? - Không phải là chúng tôi rất muốn thấy anh ấy rời đi!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works