cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

xôi lạc Giám đốc điều hành của Bayern Munich, Oliver Kahn phủ nhận việc không tôn trọng FC Barcelona bằng cách cười trong trận hòa UCL

Kahn được nhìn thấy mỉm cười sau khi trận hòa Champions League được tiến hành.

VFL Bochum 1848 v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Alex Gottschalk/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Các Champions League Vòng hòa trong nhóm đôi khi có thể là một điều buồn cười. Thật không may, nếu bạn là CEO của một trong những câu lạc bộ liên quan, thực sự cười vào sự hài hước ngầm của tình huống có thể được đưa ra sai cách. Đó là những gì đã xảy ra với Bayern Munich Giám đốc điều hành Oliver Kahn, khi ông được nhìn thấy cười khúc khích với chính mình khi người Bavaria vẽ FC Barcelona Trong phiên bản năm nay của nhóm nhóm.

Rõ ràng báo chí Tây Ban Nha đã xem phản ứng như là một sự thiếu tôn trọng của người Hồi giáo, với tờ báo có trụ sở tại Barcelona Mundo Deportivo Cho rằng cựu thủ môn đang tận hưởng viễn cảnh đánh bật Cules ra khỏi Champions League cho mùa thứ hai liên tiếp.

Bản thân Kahn hiện đã trả lời những diễn giải như vậy. Nói chuyện với Bild (thông qua @imiasanmia) Ông phủ nhận việc không tôn trọng FC Barcelona là một tổ chức, và nói rằng cách giải thích đã xuất hiện từ không khí mỏng.

Sau đó, Robert Robert Lewandowski đã rời bỏ chúng tôi đến FC Barcelona chỉ vài tuần trước, ông Kah Kahn tiếp tục. Bây giờ, trận hòa đưa chúng ta trở lại với nhau trong vòng bảng của Champions League. Tôi mỉm cười với những điều kỳ lạ như vậy của bóng đá. Tôi có sự tôn trọng tối đa đối với Robert và FC Barcelona.

Tất nhiên, căng thẳng giữa Bayern và Barcelona đang ở mức cao nhất mọi thời đại sau sự ra đi khó khăn của Robert Lewandowski trong mùa hè này Chuyển cửa sổ. Julian Nagelsmann và Joan Laporta đã ở trong một kerfuffle truyền thông nhỏ về các bình luận của huấn luyện viên Bayern về tài chính của Barca. Người Catalan khá nhạy cảm vào lúc này, và xem bất kỳ bình luận nào từ Bayern là một chút cá nhân.

Kahn, về phần mình, từ chối bị lôi kéo vào bộ phim như vậy. Cựu thủ môn đã kết luận bằng cách nói rằng, những trò chơi này sẽ là một lễ kỷ niệm cho người hâm mộ của cả hai đội và người hâm mộ bóng đá nói chung.


Quan tâm đến nhiều phản ứng hơn với Bayern Munich Champions League hòa? Vậy thì tại sao không kiểm tra podcast của chúng tôi? Trong phiên bản đặc biệt của chúng tôi Hiển thị phản ứng, chúng tôi đã đi qua toàn bộ nhóm C, và cũng liếc qua cơ hội của phần còn lại của Bundesliga ở châu Âu. Nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works