cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

world soccer cup 2018 Bayern Munich xông Joshua Kimmich đến thăm

Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp cho Bayern Munich.

VFL Bochum 1848 v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Christina Pahnke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Hãy tưởng tượng có rất nhiều tài năng trong một đội hình mà Leroy Sané đã bị loại khỏi XI bắt đầu vào đầu một mùa giải.

Đó là trường hợp tại Bayern Munich Cho đến nay, nhưng nhờ một vài vết thương, Sané đã có cơ hội bắt đầu - và cậu bé đã tận dụng nó

Quốc tế Đức có mọi thứ diễn ra với một bàn thắng ở phút thứ 4 với bàn thắng và Bayern Munich không bao giờ nhìn lại trong chiến thắng 7-0 của đội, nơi Sané đóng một phần nhạc cụ trong cách mọi thứ rung chuyển.

Joshua Kimmich đã rất phấn khởi khi thấy Sané tận dụng cơ hội.

Hôm nay anh ấy đã chơi một trò chơi giật gân. Các màn trình diễn của anh ấy đã rõ ràng trong một hoặc hai tuần qua trong đào tạo - anh ấy đã mang nó đến sân hôm nay, điều này rất đáng chú ý, Kimmich nói. Có những lời chỉ trích mới vì anh ấy đã chơi. Nhưng bạn có thể thấy rằng anh ấy ổn định về tinh thần. Hôm nay, anh tự thưởng cho mình một màn trình diễn xuất sắc.

Julian Nagelsmann cũng đã cho Sané tín dụng.

Hôm nay anh ấy đã làm rất tốt. Anh ấy là một người chơi phân chia ý kiến, đã có những lời chỉ trích trong vài tuần qua. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá rất giỏi. Khi anh ấy tăng 100% cho nó, anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất ở châu Âu. Anh ấy nhanh chóng, có sự rê bóng tốt, hoàn thiện, thời gian tốt, ông Nag Nagelsmann nói (như bị bắt bởi @imiasanmia).

Làm thế nào Sané phản ứng từ đây sẽ là chìa khóa. Anh ta có thể duy trì loại hiệu suất này và chiến đấu theo cách của mình vào Nagelsmann, bắt đầu XI trên cơ sở nhất quán hay điều này sẽ đi xuống như một màn trình diễn bị cô lập? Chúng tôi sẽ sớm tìm ra, nhưng Sané chắc chắn đã làm rất nhiều để đảm bảo xem xét kỹ hơn trong đội hình xuất phát.


Nếu bạn muốn nghe thêm về chiến thắng lớn của Bayern Munich, hãy xem Postgame Podcast của chúng tôi:

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works