cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

world rugby Báo cáo: Hasan Salihamid?i?, Bayern Munich sử dụng phần mềm máy tính để xác định các mục tiêu chuyển nhượng

Sức mạnh não bộ và sự giúp đỡ của công nghệ hiện đại rõ ràng là chìa khóa thành công của Bayern trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè này.

Herbert Hailiner và Hasan Salihamid?i? nhìn theo hướng Oliver Kahn đang chỉ vào một bài thuyết trình của đội tại Đấu trường Allianz vào tháng 7 năm 2022. Ảnh của Stefan Matzke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Mặc dù cuối cùng đã mất Robert Lewandowski để FC BarcelonaThì Bayern Munich đã có một mùa hè rất mạnh Chuyển cửa sổ Cho đến nay - đã mang đến những người như Noussair Mazraoui, Ryan Gravenberch, Sadio Mané, Matthijs de Ligt và Mathys Tel. Rõ ràng, giúp cung cấp năng lượng cho những động tác táo bạo này đằng sau hậu trường là một công cụ phần mềm!

Theo một phiên bản gần đây của Sportbild, được phiên âm bởi @imiasanmia Trên Twitter, giám đốc thể thao Hasan Hồi Brazzo Hồi Salihamid?i? và văn phòng phía trước của Bayern đã sử dụng một phần mềm máy tính chuyên dụng để giúp họ xác định các mục tiêu chuyển giao tối ưu để thay thế người chơi đi.

Phần mềm chuyển đổi toàn bộ đội hình và các đặc điểm chính của chúng thành một đại diện kỹ thuật số, mỗi người chơi một loạt các biến. Khi một người chơi từ một vị trí nhất định rời đi, phần mềm sẽ tìm kiếm thị trường để xác định các điểm dữ liệu tương tự, để tìm những người chơi phù hợp với hồ sơ câu lạc bộ và cũng ước tính hóa đơn tài chính liên quan đến việc đưa họ vào.

Điều này giúp bổ sung, tự động hóa và thông báo cho quy trình lập kế hoạch đội hình đã có tại văn phòng, mặc dù nó không chỉ định công cụ này linh hoạt như thế nào khi nói đến những người chơi hiếm có thể, vì lý do này hay lý do khác, nằm ngoài các tham số tìm kiếm truyền thống.

Đương nhiên, phương tiện truyền thông xã hội đã có một chút niềm vui với khái niệm này, cho thấy văn phòng phía trước của Brazzo và Bayern, chỉ đơn giản là chơi người quản lý bóng đá để quyết định ai sẽ theo đuổi. Nhưng nó rất khó để tranh luận, thậm chí là hài hước, theo cách mà cửa sổ chuyển nhượng mùa hè này đã diễn ra. Ngay cả khi không có doanh nghiệp nào nữa trước thời hạn ngày 1 tháng 9, thì đó là một thành công to lớn.

Có thể hiểu rõ hơn về cách các mô hình phần mềm người chơi sẽ vô cùng thú vị. Nó đặc biệt hấp dẫn khi nghĩ rằng các quân tiếp viện tấn công sau sự ra đi của Lewandowski, - Sadio Mané và Mathys Tel - đã được xác định hoặc ít nhất là được phê duyệt bằng các công cụ này. Máy tính đã nhìn thấy chính xác điều gì để quyết định rằng họ có thể thay thế sản xuất mục tiêu ngoài thế giới này?

Udo Lattek und Karl-Heinz Rummenigge ngồi trước máy tính vào năm 1983, xem một trò chơi video bóng đá cũ diễn ra trên màn hình.
Bạn nghĩ gì, udo?
Ảnh của Frank LeonHardt/Hình ảnh Liên minh qua Getty Images

Cá nhân, tôi nghĩ nó như một loại phần mềm mà nó có tương đương với tất cả Transfermarkt Dữ liệu tích hợp và có thể truy cập bằng một nút bấm và có thể tính toán ngay những gì nó sẽ chi phí để ký hợp đồng với người chơi và nó sẽ làm về chi tiêu ròng của họ cho bất kỳ một cửa sổ nào. Ngoài ra, nó sẽ có tất cả các đại lý và cơ quan của người chơi, bao gồm các khoản phí chuyển nhượng trước đây và xu hướng thị trường. Khá nhiều hoạt động, chỉ trên mặt trận thu thập dữ liệu!

Những điều này, tất nhiên, chỉ là những suy nghĩ. Chúng tôi không biết, cụ thể là phần mềm như thế nào - hoặc mức độ mà nó sử dụng.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works