cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

world cup schedule Bayern Munich đang tìm cách mở các cuộc đàm phán mở rộng với Benjamin Pavard, Lucas Hernandez

Bayern Munich không muốn chờ đợi khi nói đến các cuộc đàm phán hợp đồng.

Eintracht Frankfurt v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Christian Kaspar-Bartke/Getty Images

Quá thường xuyên muộn, Bayern Munich đã tìm thấy sự tranh giành để đối phó với người chơi trong các hợp đồng hết hạn, có thể trở nên lộn xộn.

Những ngày đó, tuy nhiên, có thể kết thúc. Trong những gì có thể lên đến một sự thay đổi trong triết học, Bayern Munich đang nhắm đến việc có các cuộc đàm phán hợp đồng bắt đầu với các cầu thủ sớm hơn trong quá trình câu lạc bộ muốn có các cuộc thảo luận bắt đầu với cả Benjamin Pavard và Lucas Hernandez trước năm cuối cùng của các giao dịch tương ứng của họ theo để bild (như bị bắt bởi @imiasanmia):

Bayern có thể sớm mở các cuộc đàm phán hợp đồng với Hernández và Pavard (cả hai đều hết hạn năm 2024). Từ giờ trở đi, câu lạc bộ muốn bắt đầu các cuộc đàm phán hơn một năm trước khi hết hạn, vì vậy vẫn sẽ có cơ hội bán cầu thủ nếu họ từ chối một thỏa thuận mới và tránh mất họ miễn phí.

Cả Pavard và Hernandez đều xuất sắc cho đến nay, nhưng cả hai người Pháp đều nên là những nhân vật phổ biến trên thị trường chuyển nhượng. Chắc chắn, Bayern Munich sẽ muốn kết thúc chúng càng sớm càng tốt để tránh mọi vấn đề - hoặc ở trong một vị trí để bán chúng và kiếm lợi nhuận.

Hernandez đã bị đồn là bị thu hút bởi sự trở lại La Liga (mặc dù tính xác thực của những tin đồn có thể được tranh luận), trong khi Manchester United Và cả Chelsea đã hỏi về Pavard.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works