cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

world cup diễn ra vào tháng mấy Oliver Kahn không quá lo lắng về hàng phòng ngự của Bayern Munich

Hàng phòng ngự của Bayern Munich đã gặp vấn đề vào đầu mùa này, nhưng Oliver Kahn không phải là người quá bối rối.

FC Bayern Muenchen v RB Salzburg: Nhóm A - UEFA Champions League Ảnh của Matthias Hangst - UEFA/UEFA qua Getty Images

Bayern Munich đã có những khoảng trống phòng thủ trong mùa giải này, nhưng họ đã cải thiện đáng kể trong bộ phận đó trong những tuần gần đây, giành chiến thắng bốn trận đấu Bundesliga liên tiếp và thu thập hai tờ sạch trong quá trình này.

Tuy nhiên, tương lai của dòng sau của Bayern, là do các tình huống hợp đồng và chuyển nhượng tiềm năng sẽ xảy ra vào mùa hè này. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên "bầu trời 90" (thông qua Bild), Oliver Kahn nói rằng mặc dù tất cả các dấu hỏi xung quanh phòng thủ của Bayern, anh ấy không quá lo lắng về điều đó.

Thành thật mà nói, tôi không thực sự lo lắng về việc phòng thủ. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có những người chơi rất linh hoạt trong khu vực đó, ông Kahn Kahn giải thích.

David Alaba sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này và anh ấy là một người quan trọng trong dòng sau của Bayern, kể từ khi anh ấy được chuyển đến trung tâm trở lại mùa trước. Kahn nhận ra rằng sự ra đi của Alaba, sẽ yêu cầu một sự thay thế tầm cỡ hàng đầu, mà Bayern đã được liên kết với RB Leipzig tựa Dayot Upamecano.

Chúng tôi đang mất David Alaba. Rốt cuộc, chúng tôi đã cho anh ấy một lời đề nghị từ lâu. Anh ấy đã không chấp nhận lời đề nghị này. Tôi cũng hiểu rằng một người chơi như David, người đã chơi cho FC Bayern Munich Trong một thời gian rất, rất dài, đến một lúc nào đó, anh ta sẽ tìm kiếm một thử thách mới. Chúng ta phải suy nghĩ về việc ai có thể đủ để thay thế David, sau đó, Kah Kahn nói.

Ở Leipzig, Upamecano, Kahn cảm thấy rằng Bayern sẽ là một trong những điểm đến tốt nhất cho anh ta bất chấp sự quan tâm từ các câu lạc bộ hàng đầu khác trên khắp châu Âu. Của quan tâm Câu lạc bộ, Bayern đã thành công nhất và đó sẽ là một bước tiếp theo hợp lý đối với anh ta.

Ngày Dayot có nhu cầu trên khắp châu Âu. Anh ấy cho thấy mùa này anh ấy có chất lượng gì. Tất nhiên, chúng tôi cũng đang tổ chức các cuộc đàm phán. Anh ấy là một cầu thủ mà nhiều câu lạc bộ châu Âu hàng đầu muốn. Chỉ FC Bayern là câu lạc bộ thành công nhất thế giới tại thời điểm này về thể thao. Theo đó, tất nhiên chúng tôi bây giờ chỉ hấp dẫn đối với những người chơi như vậy mà cuối cùng họ quyết định cho chúng tôi, ông Kahn Kahn kêu lên.

Nó cũng hiểu rằng văn phòng phía trước của Bayern sẽ bắt đầu các cuộc đàm phán với Jerome Boateng về hợp đồng hết hạn của anh ấy không muộn hơn trận đấu. Boateng có thể kết thúc câu lạc bộ vào mùa hè này hoặc gia hạn hợp đồng của anh ấy cho ít nhất là cho một mùa giải khác; Cả hai tùy chọn đều ở trên bàn. Kahn khẳng định rằng quyết định đúng đắn sẽ được đưa ra sau khi tất cả các cuộc nói chuyện được tổ chức: Nếu bạn nhìn vào những gì Jérôme đã làm, cũng trong quá khứ, tôi nghĩ rằng chúng tôi nợ anh ta rất nhiều. Không cần phải nói rằng chúng tôi sẽ tổ chức các cuộc đàm phán kịp thời. Và sau đó chúng tôi sẽ tìm thấy một giải pháp rất sạch sẽ.

FC Bayern Muenchen - Phiên đào tạo Ảnh của M. Donato/FC Bayern qua Getty Images

Kahn đã kết luận bằng cách đè bẹp những gợi ý hợp pháp rằng Bayern có khả năng quan tâm đến việc đưa vào Real Madrid, Sergio Ramos, người hiện đang trải qua các cuộc đàm phán hợp đồng với Los Blancos. Phạm tội nàyLà một người chơi, tôi rất thích chơi với Ramos. Nhưng ở đó, không có gì với nó, thì Kahn Kahn nói.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works