cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

world cup châu á 2022 Cựu sinh viên Bayern Munich: Niko Kovac có thể xếp hàng để thay thế Adi Hütter tại Borussia M?nchengladbach

Borussia M?nchengladbach, hiện đang ở giữa một trận chiến xuống hạng xấu xí, cần một huấn luyện viên để hồi sinh họ theo cách mà Lucien Favre đã làm nhiều năm trước.

Paris Saint Germain V như Monaco - Ligue 1 Uber Eats
Niko có trở lại Bundesliga không?
Ảnh của Marcio Machado/Eurasia Sport Images/Getty Images

Trước Bayern Munich quản lý, Niko Kovac có thể được đầu Trở lại với Bundesliga nếu Sport Bild được tin tưởng! Adi Hütter, có khả năng đánh bại Bayern Munich và không có ai khác, thậm chí không phải là 2.Bundesliga, Hannover 96, có thể thấy thời gian của anh ta ở câu lạc bộ sắp kết thúc.

Hütter là một Huấn luyện viên đắt tiền; Đây có thể là lý do chính tại sao Gladbach đã miễn cưỡng cho anh ta đi một lúc mặc dù chữ viết trên tường. Max Eberl đã biến Gladbach thành một câu lạc bộ khá thú vị để một cầu thủ ký hợp đồng và tất nhiên, lịch sử phong phú của Gladbach tựa nói cho chính nó.

Tuy nhiên, do Covid-19 và thiếu tham dự, Gladbach đang mất tiền và xuống hạng có thể trở thành một đề xuất rất tốn kém. Tôi rất thích nhìn thấy Lucien Favre trở lại câu lạc bộ nhưng có vẻ như những chú ngựa con đã tiếp cận với Kovac thực dụng.

Hütter rõ ràng có Hai trò chơi Để xoay chuyển vận may của câu lạc bộ xung quanh. Nếu anh ta không giành chiến thắng trong hai trận đấu tiếp theo trước các cuộc đấu tranh đồng nghiệp Arminia Bielefeld và Augsburg, thời gian của anh ta tại các chú ngựa con có thể sẽ kết thúc.

Tôi, một người, sẽ rất vui khi thấy anh ấy đi. Gladbach xứng đáng tốt hơn nhiều. Và Kovac có thể là người đàn ông hoàn hảo cho công việc.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works