cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

world cup có mấy vòng loại Thomas Müller nói về những gì Bayern Munich đang cảm thấy trong thảm họa chống lại Gladbach

Thomas Müller nói với tất cả trong bản tin cá nhân của mình và mô tả cảm xúc mà Bayern cảm thấy trong suốt trò chơi.

1. FC Union Berlin v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Nico Paetzel/Defodi hình ảnh qua Getty Images

Thứ tư tuần trước là một thảm họa tuyệt đối cho Bayern Munich Khi họ phải chịu một trong những thất bại lớn nhất của họ trong lịch sử câu lạc bộ, và một lần nữa bị loại trong vòng thứ hai của DFB-Pokal. Thomas Müller đã có một trận đấu đáng thất vọng khi tất cả các đồng đội của anh ấy vào thứ Tư. Cựu chiến binh Bayern hiện có đưa ra những hiểu biết sâu sắc về cách cảm xúc trong suốt trận đấu.

Người chiến thắng World Cup 2014 đã nói với tất cả trong bản tin thư hàng tháng cá nhân của anh ấy. Müller đã không nghĩ tiêu cực sau cuộc tấn công đầu tiên của Gladbach, chỉ 76 giây và không thấy lý do gì để hoảng loạn. Nhưng sau 2-0 chỉ 15 phút, người Đức biết có điều gì đó không ổn và đội cần phải điều chỉnh để quay lại trò chơi.

Thật không may, không có thời gian chờ trong bóng đá, nhưng Müller đã có thể liên lạc ngắn gọn với đội huấn luyện. Nhóm nghiên cứu cảm thấy một sự thôi thúc ngay lập tức để cân bằng các mục tiêu một lần nữa, nhưng vẫn còn 75 phút, không cần phải chịu rủi ro cực đoan. Nhưng khi Bayern thừa nhận một phần ba để làm cho nó 3-0 chỉ sau 20 phút, Müller và Bayern biết rằng thử thách sẽ là rất lớn.

Müller nhận ra nếu họ ghi được ít nhất một bàn trước khi nghỉ, trò chơi sẽ mở ra và họ có thể làm việc chỉ hai trong hiệp hai, điều này không hợp lý khi tưởng tượng. Tất nhiên, Bayern đã không nhận được mục tiêu đó và mọi thứ đã không tốt hơn một nửa.

Cuối cùng, chúng tôi chưa bao giờ có câu trả lời cho đội Gladbach xuất sắc trong hiệp hai. Chúng tôi đã có một ngày rất yếu như một tập thể và cá nhân. Không có gì làm việc trong cuộc tấn công, lần cuối cùng xảy ra vào đầu năm 2020. Mặc dù có tất cả kinh nghiệm và giai cấp của chúng tôi, chúng tôi không thể chống lại động lực. Tôi đã không bao giờ trải qua một tình huống như thế này trước đây, ông nói Müller về thất bại lịch sử.

Müller và phần còn lại của đội chắc chắn sẽ nhớ rằng thất bại trong nhiều năm tới, và chắc chắn có một số kinh nghiệm học tập mà họ sẽ lấy đi từ đó. Müller đã quay trở lại cho một màn trình diễn xuất sắc trước Union Berlin với một bàn thắng và ba pha kiến ??tạo, và Bayern Munich vẫn còn khao khát đồ bạc trong mùa này. Bất chấp sự mất mát của Cup, Bayern vẫn là một trong những mục yêu thích để giành danh hiệu Bundesliga và thậm chí Champions League. Hãy trở lại những chàng trai mạnh mẽ hơn!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works