cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

world cup 2023 Bayern Munich từ Leon Goretzka đến Miss RB Leipzig, có khả năng bị đau đầu gối liên tục

Bayern không có. 8 đã bỏ lỡ tám tuần vì lý do đau gân kéo dài ở đầu gối. Trong khi đó, đồng đội của anh ấy đã phát triển mạnh ở vị trí của mình.

FC Bayern München v Vfl Wolfsburg - Bundesliga Ảnh của Christina Pahnke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Đã lâu rồi kể từ khi Leon Goretzka chơi lần cuối Bayern Munich. Lần cuối cùng chúng tôi thấy Bochum Lace Lace Up For Bayern là vào ngày 12 tháng 12 năm 2021, khi anh ấy chơi sáu mươi lăm phút của chiến thắng 3-2 của Bavaria trước Borussia Dortmund.

Sau trận đấu, người ta nổi lên rằng Goretzka đã chơi qua nỗi đau đáng kể ở đầu gối. Và nỗi đau đó vẫn tồn tại vào năm mới, khi các nhân viên y tế của Bayern, rõ ràng đã xem xét nhưng cuối cùng đã loại trừ phẫu thuật để sửa chữa gân bị thương.

Hiện nay Báo cáo của Bild (Paywall) Rằng Goretzka sẽ có thể ra ngoài trong vài tuần nữa, ngoài việc bỏ lỡ cuộc đụng độ sắp tới của Bayern với RB Leipzig vào ngày 5 tháng 2.

Vào thứ năm, ngày 27 tháng 1, Goretzka đã đến sân tại S?bener Strasse lúc 11:20, nhưng tự mình chạy bộ thay vì tham gia đồng đội. Goretzka đã làm việc về sự trở lại của anh ấy sau chấn thương gân trong nhiều tuần, và vẫn không có kết thúc cho sự phục hồi của anh ấy là trong tầm mắt.

Huấn luyện viên Julian Nagelsmann tuyên bố sau đó, đó là điều quan trọng là nó không diễn ra như thế này, bởi vì tình hình không thể chịu đựng được đối với anh ấy nói riêng. Nó rất lên xuống. Leon không thể chơi. Chúng tôi phải tìm những cách khác nhau để đảm bảo anh ấy ra ngoài trong bốn đến năm tuần nữa.

Bild đã quan sát Goretzka làm việc trong trại cai nghiện của mình vào các thời điểm khác nhau từ khóa đào tạo nhóm chính, và không phải trên một sân liền kề. "Goretzka thực sự phù hợp như thế nào?" họ hỏi.

Nếu có một lớp lót bạc cho tình huống, đó là Corentin Tolisso: Người Pháp đáng tin cậy đã mang đến những màn trình diễn xuất sắc trong sự vắng mặt của Goretzka. Việc anh ấy đã ghi một bàn thắng trong cả hai lần bắt đầu Bundesliga cuối cùng (chống lại K?ln và Hertha) đang đóng băng trên chiếc bánh. Trước hình thức tuyệt vời của Tolisso, và thời gian chơi gần đây, cả câu lạc bộ và chính người chơi đã được đánh giá lại liệu họ có thể đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng của anh ấy hay không.

Điều đó có thể chứng minh khôn ngoan. Rốt cuộc, hiện tại, không có thời gian biểu cho Goretzka, trở lại sân.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works