cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

world cup 2022 tổ chức ở đâu Anh chàng này sẽ là bản sao lưu hoàn hảo cho Robert Lewandowski?

FC Bayern cần một kế hoạch B, trong trường hợp Lewandowski bị thương. Tại sao Bayern chưa ký hợp đồng với Claudio Pizarro?

Ảnh của Alexander Hassenstein/Bongarts/Getty Images

Nếu có một điều mà hầu như tất cả FC Bayern Munich Người hâm mộ đồng ý, đó là một tiền đạo của họ, ngoại lệ của họ, Robert lewandowski, cần ai đó ủng hộ anh ta, để nghỉ ngơi thường xuyên, hoặc trong trường hợp bị thương. Tuy nhiên, quản lý câu lạc bộ vẫn chưa ký hợp đồng với bất kỳ ai, và dường như nội dung để đi vào một mùa khác mà không có một tiền đạo dự phòng chất lượng.

Lập luận của Karl-Heinz Rummenigge, có ý nghĩa: Thật khó để tìm thấy một tiền đạo có chất lượng để chơi tại Bayern, nhưng người sẵn sàng ngồi trên băng ghế trong khi Lewandowski rất bền chơi gần như mọi trò chơi.

Vì vậy, tại sao Bayern Management không ký hợp đồng với cầu thủ ghi điểm cao thứ năm trong lịch sử Bundesliga, người hiện đang là cầu thủ miễn phí? Tôi trình bày cho bạn, Claudio Pizarro!! Sau khi không được gia hạn hợp đồng ở Bremen, thì Pizza Pizza đã chỉ ra rằng anh ấy muốn chơi thêm một mùa nữa, và muốn ở lại Đức.

Hãy cùng xem những ưu và nhược điểm của việc đưa vào người Peru về phía trước.

Ưu điểm

  • Anh ấy biết câu lạc bộ, và hầu hết các cầu thủ

Pizarro đã chơi cho các nhà vô địch kỷ lục của Đức trong tổng số chín mùa, trên hai lần riêng biệt ở Munich, gần đây nhất là vào năm 2014/15. Anh ấy đã chơi với 15 trong số các cầu thủ Bayern hiện tại, vì vậy anh ấy khá quen thuộc với đội và câu lạc bộ.

  • Anh ấy được các đồng đội của mình và người hâm mộ yêu thích

Người Peru là một người có sức lôi cuốn, và dường như hòa hợp với mọi người. Anh ấy luôn được đánh giá cao như một đồng đội tốt, và là một người hâm mộ tuyệt đối yêu thích tại Allianz Arena.

  • Anh ấy không có tâm trí ngồi trên băng ghế

Trong đoạn ba năm cuối cùng của anh ấy với Quỷ đỏ, anh ấy là một chuyên gia hoàn hảo và không có vấn đề gì khi làm ấm băng ghế dự bị cho người mới bắt đầu. Lúc đầu, anh ta sao lưu hai Marios - Gomez và Mandzukic - sau đó chơi đằng sau người khởi nghiệp hiện tại, Lewandowski. Không nắm bắt, không phàn nàn, và luôn là một nụ cười khi anh ấy lên sân.

  • Anh ấy vẫn biết cách ghi bàn

Mặc dù anh ấy đã có một năm rất đáng quên ở Bremen mùa trước, trong đó anh ấy chỉ thực hiện 19 lần xuất hiện và ghi được một bàn thắng duy nhất, anh ấy đã giành được 14 bàn thắng rất đáng nể trong mùa giải Bundesliga trước đó.

  • Nhu cầu tiền lương của anh ấy sẽ khiêm tốn

Hai mùa cuối cùng của anh ấy đã được sử dụng tại Werder Bremen, vì vậy nhu cầu lương của anh ấy có thể rất cao. Ngay cả những người chơi băng ghế dự bị tại Bayern cũng có thể kiếm được nhiều hơn nhiều so với nhiều người mới bắt đầu tại các câu lạc bộ khác của Đức, vì vậy anh ta nên tương đối rẻ, trong khi vẫn hài lòng với mức lương của mình. Ngoài ra, Pizarro và gia đình của anh ấy làm cho ngôi nhà vĩnh viễn của họ ở thủ đô Bavaria, vì vậy động lực để ký bất cứ thỏa thuận nào mà Bayern cung cấp cho anh ấy sẽ có ý nghĩa.

Nhược điểm

  • Anh ấy cổ xưa, theo tiêu chuẩn bóng đá chuyên nghiệp

Claudio sẽ bước sang tuổi 39 vào tháng 10, mà đối với một người không phải là người không phải là người chủ giám đốc, rất cũ. Rõ ràng anh ta đã mất một vài bước, và có lẽ đã giành được nhiều người bảo vệ xuống sân, nhưng sau đó đó không bao giờ thực sự là trò chơi của anh ta.

  • Chấn thương có thể không thể tránh khỏi

Anh ấy đã tận hưởng một thời gian tương đối lành mạnh vào năm 2015/16, chỉ thiếu ba trò chơi cho Werder, nhưng các mùa trước và sau đó đã bị hủy hoại bởi chấn thương. Mùa trước anh đã bỏ lỡ 11 trận đấu - bao gồm chín trận để bắt đầu mùa giải - và chỉ có mười lần bắt đầu trong giải đấu. Có phải cơ thể anh ta bị phá vỡ, hay anh ta vừa không may mắn?

  • Việc ký hợp đồng của anh ấy sẽ mất nhiều thời gian chơi hơn từ những người như Thomas Müller?

Raumdeuter đã gặp khó khăn khi nhận được vài phút với một tiền vệ tấn công đông đúc, sẽ ký hợp đồng với Pizarro lấy đi một vài cơ hội mà Müller sẽ có khi Carlo Ancelotti quyết định nghỉ ngơi Lewy?

Những phần thưởng có giá trị rủi ro không?

Xem xét rằng các rủi ro là tương đối nhỏ-nếu anh ta bị thương, Bayern đã trở lại nơi họ bắt đầu và chỉ có một chút tiền-có vẻ như không có trí tuệ để ký hợp đồng bảo hiểm như Pizarro. Ai sẽ muốn nụ cười đó và mái tóc đó màu đỏ? Tôi biết tôi làm.

Hãy cho chúng tôi những gì bạn nghĩ trong các ý kiến.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works