cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

world cup 2022 nước nào đăng cai CẬP NHẬT: Taylor Gian hàng giành chiến thắng

Người Mỹ trẻ sẽ rời khỏi một chuyển nhượng miễn phí vào mùa hè này để gia nhập phía Hà Lan.

FC Bayern Munich - Borussia M?nchengladbach Ảnh của Sven Hoppe/Liên minh hình ảnh qua Getty Images

Cập nhật - ngày 31 tháng 1 năm 2022 12:00 tối EST

Theo Sky từ Florian Plettenberg, Bayern đã từ chối lời đề nghị chuyển giao ngay lập tức từ FC Utrecht, vì vậy Taylor Gian hàng sẽ ở lại Munich với Bayern II cho đến cuối mùa giải.


CẬP NHẬT - 30 tháng 1 năm 2022 8:00 tối EST

Dựa theo Bầu trờiFlorian s plettenberg, FC Utrecht đang thúc đẩy hoàn thành việc chuyển trong cửa sổ hiện tại. Họ đã đưa ra một lời đề nghị chính thức cho Bayern, và nó dự kiến ??rằng Bayern sẽ chấp nhận lời đề nghị vào thứ Hai. Phí chuyển giao dự kiến ??sẽ ở trong các số liệu giữa sáu.


Gian hàng Taylor sẽ rời khỏi Bayern Munich khuôn viên mùa hè này và Sẽ tham gia phe Eredivisie, FC Utrecht trong việc chuyển nhượng miễn phí.

Người Mỹ 20 tuổi về lý do tại sao anh ta sẽ chuyển sang Hà Lan này có điều này để nói, đó là cảm giác như một bước hoàn hảo cho sự phát triển của riêng tôi. Các cuộc trò chuyện tôi có với nhiều người khác nhau trong FC Utrecht đã thuyết phục tôi, và tôi thực sự hào hứng với cuộc phiêu lưu này.

FC Utrecht dường như cũng phấn khích không kém cho Gian hàng tham gia. Trong số các động thái sắp xảy ra, giám đốc kỹ thuật, Jordy Zuidam đã nói điều này, thì Taylor Taylor là một tài năng lớn hiện đang chơi cho Bayern Munich và hiện cũng đã được mời đến đội tuyển quốc gia Mỹ. Với anh ấy, chúng tôi mang đến một tiền vệ năng động với rất nhiều khả năng bóng đá. Anh ấy là một người chơi hộp để chơi với rất nhiều năng lượng, điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ phù hợp với hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi tự hào rằng chúng tôi đã có thể thuyết phục anh ấy chọn chúng tôi.

Gian hàng, một người gốc Ogden, Utah, đã gia nhập Học viện Bayern với U19 năm 2019 từ Hồ muối thật Học viện. Đến năm 2020, anh đã được đào tạo với Bayern II và đã xuất hiện một vài lần trước khi được mượn cho đội bóng Bundesliga của Áo Skn St P?lten vào tháng 1 năm 2021. Gian hàng xuất hiện cho đội bóng cao cấp của Bayern trong vòng đầu tiên của mùa giải này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works