cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

world cup 2022 châu á bao nhiêu đội Báo cáo: Paul Wanner chơi trò chơi với Bayern Munich II, đào tạo với đội một

Có vẻ như Bayern Munich đang tìm cách giữ cho thanh niên trên con đường phát triển tốt nhất.

Bóng đá: 20 tháng 7 DC United v Bayern Munich Ảnh của Tony Quinn/Icon Sportswire qua Getty Images

Theo một báo cáo từ Sky từ Florian Plettenberg, Bayern Munich Sẽ thay đổi khóa học với một số điều mà nó đã lên kế hoạch với thanh niên Paul Wanner.

Cảm giác 16 tuổi dự kiến ??sẽ dành cả mùa giải với đội một, nhưng bây giờ có vẻ như anh ấy sẽ sử dụng một con đường phát triển lai sẽ bao gồm đào tạo với đội cao cấp, trong khi chơi các trò chơi với Bayern Munich II trong khu vực .

Với một kho vũ khí tuyệt vời trong cuộc tấn công, sự thay đổi tinh tế sẽ khiến Wanner phải có thời gian trò chơi mà anh ta rất cần ở độ tuổi này:

Ngay cả khi có thể sử dụng năm lần thay thế, Julian Nagelsmann đã có vấn đề trong việc tìm cách sử dụng Wanner ngay cả trong đội hình 4-2-2-2-2.

Người ta đã suy đoán rằng Wanner, người mà câu lạc bộ được cho là để xem là một dài hạn số 8, có thể được sử dụng như một cầu thủ chạy cánh, một tiền vệ tấn công, hoặc thậm chí là một bản sao lưu của Alphonso Davies ở hậu vệ trái.

Tuy nhiên, bây giờ, Wanner sẽ có thể hưởng lợi từ những người giỏi nhất của cả hai thế giới mà Bayern Munich có thể cung cấp.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works