cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

world cup 2022 có bao nhiều đội Bayern Munich, Leon Leon Goretzka phải chịu một thất bại khác, vô thời hạn với chấn thương đầu gối

Tiền vệ này đã bỏ lỡ ngày trở lại của anh ấy để đào tạo đội.

TSG 1899 Hoffenheim v FC Bayern Muenchen - Bundesliga Ảnh của Simon Hofmann/Getty Images

Trong một sự kiện không may cho Bayern Munich, Có vẻ như Leon Goretzka sẽ phải ngồi ngoài lâu hơn nhiều so với suy nghĩ đầu tiên. Cầu thủ 26 tuổi này đã phải chịu một thất bại mới với chấn thương đã khiến anh ta giữ được hai tháng. Nó không biết Goretzka sẽ phải ở bên lề bao lâu - một cuộc phẫu thuật có lẽ có thể bị loại trừ.

Mỗi Kicker, tiền vệ này một lần nữa bị đau ở đầu gối - gân bánh chè, tức là gân kết nối đáy của xương cháng (xương bánh chè) với xương chày - đang gây ra vấn đề. Goretzka ban đầu được đưa vào một chế độ điều trị bảo tồn bao gồm liệu pháp điều trị bằng thuốc và phục hồi, nhưng có vẻ như việc điều trị không hiệu quả. Người chơi ban đầu được cho là sẽ trở lại trên sân tập vào thứ ba tới, nhưng cho đến nay chỉ có thể hoàn thành các phiên chạy ánh sáng. Anh ấy chắc chắn sẽ bỏ lỡ trận đấu trở lại của Bayern, với RB Leipzig vào thứ Bảy tới.

Borussia Dortmund v FC Bayern München - Bundesliga
Nó có thể là Goretzka vội vã quay lại để chơi với BVB, đây có thể là nguồn gốc của các vấn đề hiện tại của anh ấy.
Ảnh của Joosep Martinson/Getty Images

Đội ngũ y tế của câu lạc bộ bây giờ phải đưa ra một quyết định khó khăn. Họ sẽ tiếp tục chế độ điều trị bảo thủ, hoặc tiến hành phẫu thuật? Một trong hai phương pháp có thể khiến Goretzka phải ngồi ngoài cho các trò chơi quan trọng trong nửa sau của mùa giải, đặc biệt là phần sau của Champions League. Tuy nhiên, các vấn đề đầu gối dài hạn của Goretzka, có vẻ như họ có thể làm hỏng nhiều hơn mùa này, vì vậy Bayern sẽ phải rất thận trọng với người chơi.

Hiện tại, điều này có nghĩa là Julian Nagelsmann sẽ không có một trong những tiền vệ chính của anh ấy trong tương lai gần. Joshua Kimmich sẽ được dự kiến ??sẽ nhận được nhiều sự chậm chạp, trong khi những người chơi như Corentin Tolisso, Marc Roca và Marcel Sabitzer đều sẽ có cơ hội thể hiện khả năng của họ trong sự vắng mặt của Goretzka. Trong trường hợp của Tolisso, nó thậm chí có thể ảnh hưởng đến cơ hội nhận được một hợp đồng mới.

Đối với một dòng thời gian cho sự trở lại của anh ấy - ngay bây giờ, ngay cả các bác sĩ của Bayern có lẽ không biết khi nào anh ấy sẽ trở lại. Chấn thương đầu gối rất khó khăn, vì vậy bạn có thể vội vàng những điều này. Nó có lẽ an toàn khi cho rằng Goretzka thậm chí có thể bỏ lỡ trận lượt đi của vòng 16 Champions League với Salzburg vào tháng tới, và nhiều trận đấu hơn nữa. Đây là một mùa khó khăn cho người Đức Tanky, hãy để hy vọng rằng anh ấy sẽ trở lại tốt nhất của mình càng sớm càng tốt.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works