cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

world cup 2022 bảng g Ngày được xác nhận cho Bayern Munich từ DFB-Pokal vòng thứ hai so với Gladbach

Sau một trường hợp xấu nhất của người Viking trong vòng thứ hai, giờ đây chúng tôi có một ngày chính thức cho trận đấu lớn.

Borussia M?nchengladbach v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Stefan Matzke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Bayern Munich sẽ tiếp tục hành trình của họ cho DFB-Pokal khi họ thực hiện chuyến đi đến Borussia M?nchengladbach trên Thứ Tư, ngày 27 tháng 10, cho vòng thứ hai của cốc. Trận đấu sẽ bắt đầu lúc 20:45 CEST (2:45 EST / 1:45 CST / 11:45 PST).

Gladbach, tất nhiên, đã đạt được danh tiếng là Bayern Munich, Kryptonite trong những năm gần đây.

FC Bayern bước vào vòng thứ hai sau chiến thắng 12-0 trước Bremer SV, trong khi Gladbach có chiến thắng gần 1-0 gần hơn nhiều trước 1. FC Kaiserslautern. Đối với cả hai đội, về cơ bản đây là một Trường hợp xấu nhất vẽ.

Chỉ để so sánh với các đối thủ gần nhất của Bayern, Borussia Dortmund Drew FC Ingolstadt 04 (mới được quảng bá từ 3. Liga) và RB Leipzig đã vẽ SV Babelsberg 03 (trong tầng 4 của bóng đá Đức). Bạn không muốn phải đối mặt với một đội Bundesliga khác ngay từ đầu cuộc thi này (chỉ có ba trận đấu khác trong vòng này mà các đội hàng đầu của hố với nhau).

Không chỉ vậy, mà Bayern sẽ phải chơi từ Munich và ở Borussia-park, khiến điều này trở thành một nhiệm vụ rất khó khăn đối với Chết roten. Gladbach dường như có số Bayern, vì họ đã được chứng minh là đối thủ khó khăn nhất của Bayern trong vài năm qua.

Bayern Munich phải đối mặt với một rủi ro khác của một lối ra vòng hai khỏi cuộc thi nhưng số phận của họ hiện đang nằm trong tay họ. Bạn có nghĩ rằng Bayern sẽ có thể tiến vào vòng tiếp theo của DFB Pokal không?

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works