cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

world cup 2022 ở đâu Liên kết FC Tokyo với Arjen Robben nhanh chóng bị truyền thông Đức bác bỏ

Truyền thuyết Hà Lan chắc chắn sẽ chuyển từ Bayern Munich vào mùa hè này, nhưng nó có thể không nhất thiết phải đến FC Tokyo.

Hình ảnh Getty cho Audi

Một báo cáo rất đầu cơ của Thời báo Nhật Bản chỉ ra rằng FC Tokyo đang xem xét việc theo đuổi Bayern Munich Cầu thủ chạy cánh cầu thủ bóng đá của Bayern Munich. Robben sẽ không trở lại với người Bavaria vào mùa giải tới sau khi hết hạn hợp đồng của anh ấy và đã có rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ và các chuyên gia trong đó huyền thoại sẽ tiếp tục sự nghiệp của anh ấy.

FC Tokyo đang xem xét việc mua lại cầu thủ chạy cánh của Bayern Munich Arjen Robben có thể có khả năng vào mùa hè này, các nguồn tin cho biết hôm thứ ba. Tôi có thể nói rằng anh ấy trên bàn, nhưng chúng tôi thu thập thông tin. Có một câu lạc bộ có bất kỳ câu lạc bộ nào mà aren quan tâm, một giám đốc điều hành của Câu lạc bộ FC Tokyo cho biết.

Bầu trời thể thao Phóng viên Torben Hoffmann, tuy nhiên, đã nhanh chóng tấn công Twitter để loại bỏ mọi cơ hội rằng Robben đã sẵn sàng để thực hiện một cam kết chính thức.

Ý tưởng rằng @arjenrobben có thể thực hiện một động thái tiềm năng đến Nhật Bản là vô nghĩa và là một tin đồn! Điều này đã được xác nhận bởi cha của Robben, với @SKySportNewshd. Anh ấy cũng nói: Lần đầu tiên anh ấy muốn có được sự phù hợp một lần nữa và chưa có quyết định nào về tương lai của anh ấy đã được đưa ra. @SKySportde @fcbayern

Đã được liên kết với Inter Milan, Fc groningen (câu lạc bộ quê hương của anh ấy), một PSV Eindhoven, Robben chắc chắn sẽ có rất nhiều người cầu hôn mặc dù là 35. [Ngoài ra còn có Chiến dịch cơ sở do BFW lãnh đạo để thuyết phục Robben rằng anh ấy sẽ yêu Liên minh Philadelphia.]

Như có thể, người Hà Lan đã chỉ ra rằng anh ta còn rất nhiều để cung cấp trên sân với một màn trình diễn vững chắc cho đến mùa này. Mới hôm qua, Robben trở lại đào tạo nhóm trên cơ sở một phần, đại diện cho sự tiến bộ trong nhiệm vụ của mình để trở về từ một vấn đề đùi kéo dài.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works