cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

world cup 2022 được tổ chức ở đâu Carlo Ancelotti trở thành người quản lý đầu tiên giành chức vô địch trong 5 giải đấu hàng đầu của Châu Âu

Cựu quản lý của Bayern Munich đang ở trong một lớp học một mình.

Real Madrid v Espanyol - La Liga Santander Ảnh của David S. Bustamante/Soccrates/Getty Images

Carlo Ancelotti đã lãnh đạo Real Madrid Đối với một trong những mùa giải danh hiệu La Liga thống trị hơn của họ trong ký ức gần đây. Chiến thắng 4-0 của họ trước Espanyol là đủ để đảm bảo danh hiệu La Liga thứ 35 của họ với bốn trận đấu dự phòng. Sự dẫn đầu của họ trên vị trí thứ hai Sevilla hiện là 17 điểm.

Vì vậy, tại sao tôi lại viết về điều này? Chà, danh hiệu La Liga đầu tiên của Ancelotti có nghĩa là anh ấy hiện là huấn luyện viên đầu tiên giành được chức vô địch trong năm giải đấu hàng đầu của Châu Âu (bảng xếp hạng giải đấu hiện tại).

  1. Nước Anh: Chelsea 2009-10
  2. Tây ban nha: Real Madrid 2021-22
  3. Nước Ý: AC Milan 2003-04
  4. Nước Đức: Bayern Munich 2016-17
  5. Pháp: Paris Saint-Germain 2012-13

Nó khá là thành tựu ấn tượng.

Thật đáng kinh ngạc, đó là những danh hiệu năm giải đấu duy nhất mà Ancelotti từng giành được. Anh ấy đã giành được nhiều cốc dù họ là người trong nước hay châu Âu. Nhưng, cậu bé Oh Boy, những năm thứ hai và thứ ba của Ancelotti, không bao giờ thực sự kết thúc tốt đẹp cho bất cứ ai gần đây.

Ngoài ra, chúng ta nên hét lên cựu cầu thủ Bayern Toni Kroos và David Alaba. Đây là danh hiệu giải đấu thứ ba của Kroos và Alaba, lần đầu tiên kể từ khi chuyển đến Madrid.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works