cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

world cup 2020 tổ chức ở đâu Hậu vệ Matthijs de Ligt của Bayern Munich và Liverpool Virgil Van Dijk có thể là kết hợp phòng thủ hàng đầu tại World Cup

Bộ đôi Hà Lan có thể thiết lập tốc độ phòng thủ tại World Cup không?

Vòng loại FIFA World Cup của FIFA, Hà Lan V Na Uy Ảnh của ANP Sport thông qua Getty Images

Bayern Munich Hậu vệ Matthijs de Ligt tập trung vào mùa giải câu lạc bộ của anh ấy, nhưng trong tương lai không xa, người Hà Lan sẽ tập trung vào một World Cup do Hà Lan điều hành.

Một trong những phần thú vị trong sự nghiệp quốc tế của De Ligt, là anh ấy có thể nhóm với một trung tâm xuất sắc khác trong LiverpoolVirgil van Dijk. Khi được hỏi liệu bộ đôi này có thể là cặp đôi hàng đầu tại World Cup, De Ligt không muốn tự hào.

Chúng tôi có thể, tôi không biết. Điều đó không phải để chúng tôi quyết định hoặc để chúng tôi nói, thì de de Ligt nói với ESPN FC (như bị bắt bởi Liverpool Echo). Tôi nghĩ Virgil là một trong những hậu vệ trung tâm tốt nhất trên thế giới. Anh ta thật tuyệt. Anh ấy đã thể hiện trong một vài năm ở Liverpool rằng anh ấy là một trong những người giỏi nhất, nếu không phải là tốt nhất. Nếu chúng ta có thể là người giỏi nhất? Tôi không biết, điều quan trọng nhất là chúng tôi chơi tốt như một đội. Bạn có thể chơi tuyệt vời như một quan hệ đối tác, nhưng nếu toàn đội đang chơi xấu, thì nó sẽ rất khó khăn.

Hà Lan có thể sẽ tham gia cuộc thi vì một trong những mục yêu thích và một phần của những kỳ vọng đó dựa trên sự kết hợp của De Ligt và Van Dijk.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works