bxh vong loai wc khu vuc chau a cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

winstrike dota 2 Báo cáo: Bavaria Munich từ Joshua Zirkzee đặt cho khoản vay Parma

Bavaria Munich, Joshua Zirkzee cuối cùng có thể có được mong muốn của mình về thời gian chơi nhiều hơn.

Bayern Muenchen II V TSV 1860 Muenchen - 3. Liga Ảnh của Roland Krivec/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Sau một số cuộc đàm phán khó khăn gần như đã nhìn thấy trường hợp thỏa thuận thông qua, Bayern Munich Tiền đạo Joshua Zirkzee có vẻ sẽ ký hợp đồng cho vay sáu tháng với Parma.

Bản thân thỏa thuận này không chính xác là những gì Bayern Munich muốn. Zirkzee sẽ đến Parma trong sáu tháng và câu lạc bộ Ý sẽ được cho là người Hà Lan tùy chọn mua cho người Hà Lan 19 tuổi. Tuy nhiên, người Bavaria đã rất quan tâm đến Parma để giữ nghĩa vụ đối với tiền đạo.

Sky Lau Max Bielefeld đã phá vỡ toàn bộ câu chuyện thành một tweet:

Phóng viên giám đốc hình ảnh thể thao Tobi Albar vì vậy đã xác nhận thỏa thuận và chỉ ra rằng Circle rất vui khi rời Bayern Munich, nơi không thấy nhiều cơ hội để chơi:

Bây giờ được xác nhận bởi Joshua Zirkzee: Sau các cuộc đàm phán khó khăn với Parma, tiền đạo này sẽ được cho mượn, nhưng không có nghĩa vụ phải mua. Zirkzee rất vui, anh không thấy cơ hội chơi ở Bayern.#Fcbayern

Cuối cùng, nhà báo người Ý Fabrizio Romano đã vắt kiệt nhiều hơn những chi tiết tốt hơn, bao gồm cả Bayern Munich được cho là nhận được 7,5% bất kỳ bán Zirkzee nào trong tương lai:

Zirkzee, người đã thất bại trong việc gây ấn tượng trong mùa giải này, đã có một vụ nổ ngắn về lối chơi cơ hội trong chiến dịch 2019/2020, nhưng đã rất không nhất quán kể từ đó. Một động thái dường như là điều tốt nhất cho tất cả các bên liên quan. Tại một thời điểm cả hai EvertonJuventus được liên kết với Zirkzee, nhưng người Hà Lan có khả năng có cơ hội chơi tốt hơn tại Parma, hiện đang đứng thứ 19 trong bàn Serie A.

Như Bielefeld đã tuyên bố, một kỳ thi y tế dự kiến ??sẽ xảy ra vào thứ Hai.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works