cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

weaver dota 2 Hansi Flick: Bayern Munich một lần nữa là thước đo của tất cả mọi thứ trong Bundesliga

Cựu huấn luyện viên của Bayern Munich đã chỉ ra huấn luyện viên hiện tại Julian Nagelsmann để khen ngợi.

RB Leipzig v FC Bayern Muenchen - Bundesliga Ảnh của Stefan Matzke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Tiếp theo Bayern MunichChiến thắng vô địch Bundesliga của Bundesliga trước Borussia Dortmund Vào thứ bảy, cựu huấn luyện viên trưởng và huấn luyện viên trưởng nước Đức hiện tại Hansi Flick Ca ngợi được bơm trên khắp người Bavaria.

Một lần nữa, FC FC Bayern là thước đo của tất cả mọi thứ trong Bundesliga. Giải vô địch thứ mười liên tiếp là một thành công nổi bật cho câu lạc bộ, đội và nhiều người hâm mộ.

Flick đã chọn ra huấn luyện viên trưởng hiện tại của Bayern, Julian Nagelsmann để khen ngợi, cùng với phần còn lại của đội ngũ huấn luyện và quốc tế Đức.

Càng tôi đặc biệt hạnh phúc cho huấn luyện viên đồng nghiệp Julian Nagelsmann, nhân viên của anh ấy và các cầu thủ quốc gia của chúng tôi.

Giống như hầu hết các huấn luyện viên, Flick biết rằng một danh hiệu giải đấu là chiếc cúp quan trọng nhất để giành chiến thắng, và mọi thứ khác chỉ là thêm.

Giải vô địch Đức là danh hiệu trung thực nhất và là cơ sở để thành công hơn nữa.

Flick sẽ hy vọng rằng anh ấy và đội tuyển quốc gia Đức có thể tái tạo thành công này ở Qatar vào mùa thu này tại FIFA World Cup 2022.

Mỗi chiến thắng danh hiệu đều mang lại sự tự tin - và hy vọng cho các cầu thủ quốc gia của chúng tôi cũng đi theo những nhiệm vụ sắp tới tại Liên đoàn UEFA Nations và như một điểm nổi bật tại World Cup ở Qatar.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works