cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

wap bong da hom nay Bayern Munich từ Julian Nagelsmann vui mừng với phần mở rộng của Paul Wanner

Huấn luyện viên của Bayern rất hài lòng với sự tiến bộ của Wanner và rất vui vì anh ấy đang ở Munich

FC Bayern München v Borussia M?nchengladbach - Bundesliga Ảnh của Sebastian Widmann/Getty Images

Bayern MunichTài năng đang lên mới, Paul Wanner, đã ký hợp đồng dài hạn với Câu lạc bộ Bavaria. Anh ấy có một tương lai tươi sáng phía trước anh ấy, và anh ấy sẽ tiếp tục tập luyện với đội đầu tiên của Bayern.

Dựa theo Sport1Nguồn của người Hồi giáo, Julian Nagelsmann rất ấn tượng với Wanner và sự tiến bộ của anh ấy. Anh ấy đã có nhiều buổi một lần với anh ấy trong những tuần gần đây, và Nagelsmann, niềm tin đã giúp Wanner và gia đình anh ấy quyết định ở lại Munich.

Huấn luyện viên nói Trang web của Bayern rằng anh ấy rất hài lòng với phần mở rộng. Bây giờ chúng tôi đã đi cùng những bước đầu tiên của anh ấy ở Bundesliga, và nhiều người khác phải làm theo. Paul là một tài năng đặc biệt mà chúng tôi muốn quảng bá. Tôi và đội ngũ huấn luyện của tôi, sẽ cố gắng sống theo những kỳ vọng mà anh ấy có ở chúng tôi. Mặt khác, chúng tôi hy vọng rằng Paul sẽ luôn cho mọi thứ anh ấy có.

Những điều lớn lao được mong đợi từ Wanner sau khi anh ấy làm lịch sử Bayern Munich - anh ấy là người chơi trẻ nhất từng có Rekordmeister. Được báo cáo, Bayern sẽ cho anh ta áo số 14 - số Xabi Alonso từng mặc.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works