cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vong loai world cup chau a Julian Nagelsmann: Tính khách quan thiếu sự phản đối đối với Qatar tại Đại hội đồng

Huấn luyện viên trưởng của Bayern Munich, đã được hộ tống từ phòng họp bởi an ninh khi lệnh bị phá vỡ.

Hội nghị thường niên FC Bayern Muenchen
Julian Nagelsmann tham dự Đại hội đồng Bayern Munich, với giám đốc điều hành cho Thể thao Hasan Salihamidzic và cựu Tổng thống Uli Hoeness. Ngày 25 tháng 11 năm 2021.
Ảnh của S. Mellar/FC Bayern qua Getty Images

Huấn luyện viên trưởng Julian Nagelsmann đã thảo luận về sự hỗn loạn tại Bayern MunichĐại hội đồng hàng năm của đội bóng ngày hôm nay trong bối cảnh cuộc họp báo của ông trước khi nhóm chơi Arminia Bielefeld vào thứ Bảy. Nagelsmann tiết lộ rằng an ninh đã hộ tống anh ta ra khỏi hội trường khi cuộc họp đến gần.

Đây không phải là người đi ngủ cho đến 2:36. Thực sự có một bầu không khí hơi tích cực [tại hội đồng]. Tôi thực sự muốn thể hiện một chút gần gũi với người hâm mộ và làm một vài bức ảnh tự sướng, nhưng sau đó an ninh đã hộ tống tôi ra ngoài sớm hơn là sau này.

Nagelsmann nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lắng nghe những ý kiến ??quan trọng, nhưng ông cảm thấy rằng hội nghị thiếu tính khách quan và tranh chấp liệu họ có đại diện cho ý kiến ??của tất cả người hâm mộ hay không. Nagelsmann nói, tôi nghĩ rằng nó rất quan trọng để lắng nghe những ý kiến ??khác của người khác. Nhưng ở cấp độ thực tế, không phải lúc nào cũng như vậy ngày hôm qua.

Bạn không thể mắc hai sai lầm, thì Nag Nagelsmann tiếp tục: Trước tiên, từ chối lắng nghe người hâm mộ và thứ hai, bạn phải biết rằng đó không phải là ý kiến ??đại diện của tất cả người hâm mộ Bayern.

Nagelsmann thừa nhận tầm quan trọng của câu hỏi Qatar, nhưng không tuyên bố hiểu tất cả các chi tiết. Tôi nghĩ rằng các đối tượng rất thú vị. Tôi không biết tất cả mọi thứ về hoạt động của câu lạc bộ, đặc biệt là về mặt pháp lý. Cuối cùng, tôi rất vui vì tôi đã ở đó, ngay cả khi nó bị trễ.

Vào cuối cuộc họp báo, Nagelsmann đã được hỏi một lần nữa về sự náo động của Qatar. Ông đã trả lời, cuối cùng, nó luôn luôn là một câu hỏi về bối cảnh mà bạn thảo luận về những chủ đề đó. Chủ đề của Qatar Riles mọi người có lẽ đó không phải là bối cảnh đúng đắn để thảo luận về một chủ đề tình cảm như vậy. Nó là một chủ đề quan trọng, nhưng tính khách quan có phần thiếu.

Nếu bạn chiến đấu với người quan trọng khác của mình, bạn không nên làm điều đó tại Marienplatz, mà là ở nhà, ông Nag Nagelsmann kết luận.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works