cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vong loai world cup 2022 Sandro Wagner: Lời chia tay với người hâm mộ Bayern Munich yêu thích

Một sự tôn vinh cho người bản địa Munich chăm chỉ và trung thành.

những hình ảnh đẹp

Điều gì làm cho một người hâm mộ yêu thích? Những người hâm mộ tình cảm dành cho một số người chơi khác nhau từ mỗi kịch bản độc đáo, nhưng thật công bằng khi nói rằng thường xuyên hơn không phải là người hâm mộ yêu thích là một người chơi trung thành và chăm chỉ.

Sandro Wagner yêu Bayern Munich và luôn cho thấy Bayern có một vị trí đặc biệt trong trái tim anh ấy trên sân. Sự cống hiến và tình yêu của anh ấy cho câu lạc bộ thị trấn của anh ấy là hai trong số nhiều lý do tại sao Sandro Wagner sẽ vẫn là một trong những tiền đạo yêu thích mọi thời đại của tôi.

Là một người ủng hộ, nó luôn luôn vui khi thấy các cầu thủ được phát triển từ Học viện Thanh niên có hành động đội một. Sinh ra và lớn lên ở Munich, Sandro đã có những phút đầu tiên dưới thời Ottmar Hitzfeld trong mùa giải 2007/08. Sandro đã tài năng nhưng chưa bao giờ được coi là Munich mới số 9. Mùa tiếp theo anh ấy tiếp tục MSV Duisburg và 2. Bundesliga.

Sự vắng mặt mười năm của Sandro từ Munich là bằng chứng cho tính cách và sự cống hiến đáng kinh ngạc của anh ấy. Sandro đã có một giải vô địch châu Âu U21 thành công vào năm 2009, nơi anh đã ghi hai bàn trong trận chung kết với Anh. Nhưng vài năm tiếp theo là khó khăn cho Wagner. Sau Duisburg, Wagner chuyển đến Bremen, nơi anh chỉ ghi được năm bàn thắng trong hai năm. Thời gian của anh ấy ở Bremen đã được theo sau bởi một sự di chuyển đến thủ đô và Hertha Berlin. Bảy bàn thắng trong ba năm là đủ để bạn Dardai buộc phải tự mình lái xe lửa Sandro Wagner trong mùa hè năm 2015.

Kể từ khi rời Bayern, sự nghiệp Wagner đã bị đình trệ. Ở Bremen và Berlin, Wagner đã đấu tranh để củng cố vị trí của mình trong mười một lần bắt đầu. Việc anh chuyển đến Darmstadt đã thành công hơn.

Bây giờ thể thao một con dê giống như xạ hương, tiền đạo này đã ghi được 14 bàn thắng trong một mùa và giúp Darmstadt tránh xuống hạng. Anh ấy trở lại Berlin cho thấy nhân vật thực sự của Wagner. Bảy phút kể từ toàn thời gian, Wagner đã ghi bàn cho người chiến thắng cho Darmstadt trong chiến thắng 2-1 tại sân vận động Olympic. Darmstadt đã bảo đảm hợp đồng Bundesliga cho mùa giải tới, Hertha đã mất Champions League nơi. Một số người ủng hộ Hertha ở East Curve tại Olympiastadion đã la ó Wagner trong toàn bộ trận đấu. Sau khi ghi bàn, Wagner chạy thẳng về phía người hâm mộ và nắm chặt nắm tay, vỗ ngực và đặt ngón tay lên môi.

Năm Wagner tại Hoffenheim là một trong những mùa thành công nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Nhiều tháng trước khi bước sang tuổi 30, Wagner đã nhận được cuộc gọi đầu tiên với đội tuyển quốc gia Đức. Ông là một phần của FIFA Confederations Cup 2017, mà Đức đã giành chiến thắng. Joachim L?w tuyên bố rằng Wagner có sự trưởng thành và tính cách và một người đứng theo ý kiến ??của chính mình.

Homecoming sau đó của anh ấy đến Bayern ở tuổi 30 đã không lên kế hoạch, mặc dù sự cống hiến mà Sandro phải trở về Munich là đáng ngưỡng mộ. Mỗi khi Sandro mặc một chiếc áo sơ mi màu đỏ và trắng, bạn có thể thấy niềm tự hào của anh ấy. Người lính ngự lâm thứ ba từ Munich là xa tiền đạo xuất sắc nhất mà Bayern từng có, nhưng tình yêu dành cho câu lạc bộ, thái độ chăm chỉ của anh ấy, và tính cách của anh ấy khiến anh ấy trở thành người hâm mộ yêu thích.

Đoạn clip này là biểu tượng cho nhân vật Wagner.

Liên đoàn Trung Quốc đã giành chiến thắng biết những gì đã đánh họ. Tốt nhất của may mắn Sandro!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works