cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vong loai wc 2022 khu vuc chau a Bayern Munich có thể sử dụng Noussair Mazraoui làm tiền vệ không?

*Chèn những âm thanh neuer ghen tị và tức giận

VFL Bochum 1848 v FC Bayern Munich - Bundesliga
Mazraoui có thể chỉ là sự bổ sung mới nhất của chúng tôi ở trung tâm công viên
Ảnh của Alex Gottschalk/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Đây Bayern Munich Đội là linh hoạt ngoài niềm tin. Trong sức mạnh mới của Bayern, trong 4-2-2-2, chúng tôi có những người chơi như Sadio Mané, Thomas Müller, Kingsley Coman, Jamal Musiala, Serge Gnabry và Leroy Sané đều thay thế trong cuộc tấn công Front Front Front. Điều đó chắc chắn hét lên sự linh hoạt. Mặc dù vậy, bây giờ, có vẻ như huấn luyện viên của Bayern Julian Nagelsmann đang tìm cách đá nó lên.

Trước tất cả những điều đó, hãy để Lôi nhìn vào một người chơi chưa tạo ra ảnh hưởng đến đội hình: Noussair Mazraoui. Hậu vệ phải của Ma-rốc 24 tuổi cho đến nay trông không ấn tượng trong mắt đồng thau của Bayern, nhưng đã được thay đổi vào cuối và. Điều này đã thu hút sự chú ý của Nagelsmann, người sau đó quyết định rằng Mazraoui nên được khen thưởng với một sự thay đổi vị trí?

Eintracht Frankfurt v FC Bayern Munich - Bundesliga
Quên Konrad Laimer và Frenkie de Jong, chúng tôi đã có các lựa chọn trong nhà cho hàng tiền vệ
Ảnh của Christian Kaspar-Bartke/Getty Images

Nơi ở trên sân? Anh ấy có chiếm đoạt hậu vệ phải hiện tại Benjamin Pavard không? Không. Nagelsmann muốn sử dụng anh ta ở hàng tiền vệ!

Tài khoản Twitter @imiasanmia Nagelsmann bị bắt rằng Mazraoui có khả năng có thể được sử dụng làm số 6 trong đội. Những người chơi cuối cùng như vậy (hậu vệ phải có thể chơi ở hàng tiền vệ) để duyên dáng sân cho Bayern là huyền thoại Philipp Lahm và Joshua Kimmich hung dữ.

Trong tuần rưỡi trước, anh ấy đã đến đó. Anh ấy đã làm rất tốt gần đây, Nagelsmann nói. Anh ấy rất giỏi với bóng và có sự sáng tạo tốt. Anh ta cũng có thể chơi như một số 6. Anh ta vẫn phải làm quen với tốc độ của Bundesliga một chút.

VFL Bochum 1848 v FC Bayern Munich - Bundesliga
Pavard đã rất xuất sắc ở vị trí hậu vệ phải
Ảnh của Alex Gottschalk/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Nagelsmann cũng chỉ ra rằng với hình thức gần đây của Pavard, Mazraoui đã cắt bỏ công việc của mình cho anh ta. Anh ấy đã đào tạo rất tích cực trong tuần này. Nhưng có một vấn đề: Benji đang làm rất tốt ở vị trí đó và đang chơi rất đáng tin cậy. Bạn có cuộc thi tại Bayern Munich. Nhưng Nous là một người chơi rất giỏi, người vẫn sẽ nhận được rất nhiều trò chơi. Với Champions League Sắp tới, có lẽ Mazraoui cuối cùng sẽ chơi ở vị trí tự nhiên của mình do lịch trình tắc nghẽn, dẫn đến nhu cầu xoay vòng.

Tôi chỉ có thể tưởng tượng thủ môn Manuel Neuer phải cảm thấy như thế nào. Ở câu lạc bộ được 11 năm và một người mới đến chơi ở hàng tiền vệ thay vì anh ta. Thật kỳ quặc!

Ồ, nhân tiện Jules, tốt hơn bạn nên xem bản thân mình. Tin tức trên đường là Kimmich không hài lòng về điều này, và anh ấy đến vì bạn.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works