cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vong loai Phản ứng sau trận đấu: Joshua Kimmich nói về thói quen của Eintracht Frankfurt của Bayern

Số sáu Bayern nói về các chiến thuật được chuẩn bị cho trận mở màn mùa giải và những gì tích cực và tiêu cực mà họ sẽ lấy từ trận đấu.

Eintracht Frankfurt v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Matthias Hangst/Getty Images

Bayern Munich ghi bàn sớm và thường xuyên trong trận đấu đầu tiên của mùa giải Bundesliga mới. Joshua Kimmich đã ghi một bàn thắng tuyệt vời từ một cú đá phạt trực tiếp đến phút thứ năm để bắt đầu bữa tiệc. Quốc tế Đức đã có một trận đấu tuyệt vời, làm chủ tiền vệ, phân phối bóng tốt trong cuộc tấn công và là một nhà lãnh đạo thanh nhạc ở cả hai bên của quả bóng. Sau trận đấu, Kimmich đã nói chuyện với giới truyền thông về trận đấu và các chiến thuật mà Bayern sử dụng để chống lại Eintracht Frankfurt.

Điểm duy nhất của những lời chỉ trích là chúng tôi một lần nữa đã không quản lý việc đóng cửa. Nhưng tiến về phía trước, chúng tôi đã làm sai nhiều. Chúng tôi có thể đã ghi được nhiều mục tiêu hơn. Điều đó thực sự đã làm cho nó để chúng tôi muốn ở lại trên sân, Kimmich nói.

Quốc tế Đức tiếp tục nói, chúng tôi biết rằng luôn có không gian ở đó. Ngay phía sau (Filip) Kostic và (Ansgar) Knauff. Khi Frankfurt thua bóng, có những không gian khổng lồ mà chúng ta luôn có thể tấn công. Và sau đó tự nhiên bốn chúng ta có hàng đầu làm cho nó rất nhiều niềm vui.

Kimmich là mẫu mực của Mia San Mia tâm lý với những trích dẫn này. Ngay cả sau khi đánh bại những người chiến thắng Europa League trị vì tại toàn bộ sân vận động của họ, Kimmich vẫn tìm ra những cách mà đội có thể cải thiện.


Nếu bạn bỏ lỡ Phân tích ban đầuThì Quan sátThì Giải thưởng phù hợp, hoặc Postgame podcast, Hãy cho họ một cái nhìn cho một người nghe:

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works