cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vo dich world cup Liệu Benfica Lau Joao Felix có phù hợp với Bayern Munich không?

Tiền vệ trẻ đã là một triển vọng tươi sáng, nhưng anh ta có phù hợp với việc thanh toán tại Bayern không?

SL Benfica v Boavista FC - Liga NosLisbon, Bồ Đào Nha - 29 tháng 1: Joao Felix của SL Benfica hoạt động trong trận đấu Liga Nos giữa SL Benfica và Boavista FC tại Estadio da Luz vào ngày 29 tháng 1 năm 2019 tại Lisbon, Bồ Đào Nha.
SL Benfica v Boavista FC - Liga Nos Lisbon, Bồ Đào Nha - 29 tháng 1: Joao Felix của SL Benfica hoạt động trong trận đấu Liga Nos giữa SL Benfica và Boavista FC tại Estadio da Luz vào ngày 29 tháng 1 năm 2019 tại Lisbon, Bồ Đào Nha.
(Ảnh của hình ảnh Gualter Fatia/Getty)

Bayern Munich đã có một mùa đông tương đối yên tĩnh Chuyển cửa sổ. Sau nhiều vòng xoắn trong việc chuyển giao tiềm năng của ChelseaCallum Hudson-odoi, Bayern sẽ ít nhất phải đợi đến mùa hè để có được các dịch vụ của mình. Nhưng câu lạc bộ đã lên kế hoạch cho sự kiện mà Hudson-Odoi rơi vào một lần nữa.

Như đã báo cáo bởi Sportbild, Bayern đã bày tỏ sự quan tâm đến SL Benfica sườn Thanh niên Joao Felix như một kế hoạch dự phòng cho Hudson-odoi, trong các cuộc đàm phán về sự kiện cho cửa sổ chuyển nhượng mùa hè chùn bước với Chelsea. Cầu thủ 19 tuổi này đã ở với Benfica từ năm 2015, khi anh chuyển đi từ FC Porto. Anh ấy đã gây ấn tượng trong mùa giải này, ghi được bảy bàn thắng và hỗ trợ hai lần nữa trong 20 lần ra mắt trong các cuộc thi, bao gồm ba lần xuất hiện trong Champions League và các giai đoạn đủ điều kiện Champions League.

Liverpool, Chelsea, Atletico Madrid, Manchester UnitedThì Borussia DortmundThì Barcelona, và Lyon cũng được cho là quan tâm đến Felix, và Sportbild Các báo cáo rằng Benfica đã từ chối lời đề nghị trị giá 70 triệu euro của Liverpool. Felix đã gia hạn hợp đồng của mình vào Novmeber 2017, dự kiến ??sẽ diễn ra đến năm 2023. Thỏa thuận này có một điều khoản phát hành hơn 100 triệu euro, điều này sẽ khiến anh ta rất đắt tiền cho người mua tiềm năng như Bayern.

Một lựa chọn đáng giá cho Bayern?

Nếu chúng ta cho rằng thỏa thuận Hudson-Odoi cuối cùng đã được thực hiện trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè, thì không chắc rằng Bayern sẽ theo đuổi Joao Felix, nhưng hoàn toàn không có gì đảm bảo vào thời điểm này, vì Chelsea đã quyết tâm như thế nào để giữ Hudson-Odoi. Giống như Hudson-Odoi, Felix thường được triển khai dưới dạng cầu thủ chạy cánh của người quản lý Bruno Lage. Gần đây, anh đã thể hiện sự linh hoạt chiến thuật khi chơi như một tiền đạo phụ trong ba trận đấu cuối cùng của Benfica, tất cả đều thắng. Trong chiến thắng 5-1 gần đây nhất của Benfica trước Boavista, Felix đã ghi một bàn thắng và cung cấp một hỗ trợ trong suốt 90 phút của anh ấy.

Chắc chắn không có sự ngụy trang năng suất hiện tại của Felix đối với Benfica. Mỗi Ghi bànThì Cầu thủ 19 tuổi này đã trực tiếp tham gia vào một mục tiêu thường xuyên hơn bất kỳ người chơi nào khác trong Liga Primeira Liga của Bồ Đào Nha với cỡ mẫu trên 10 lần xuất hiện. Nó cũng đáng nói rằng Felix đã bỏ lỡ một số ít các trận đấu trong mùa giải này thông qua một chấn thương mắt cá chân mà Lừa đã tắt.

Trong khi Felix có thể không sở hữu cùng một phả hệ như Hudson-odoi, hoặc thậm chí Bayer LeverkusenKai Hastrz, người mà Bayern cũng đã được liên kết, năng suất của anh ấy nói lên điều đó. Anh ta có thể nở rộ thành một tài năng đẳng cấp thế giới nếu anh ta chuyển đến Bundesliga. Felix có thể là người mới nhất trong một loạt các bạn trẻ tham gia Bayern cùng với Chris Richards và Alphonso Davies, cả hai đã thể hiện lời hứa sẽ có sự nghiệp thành công ở Bavaria.

Cân nhắc giá trị của anh ấy trong nháy mắt

Ưu điểm:

  • Mục tiêu ấn tượng và hỗ trợ năng suất
  • Trần cao ở độ tuổi trẻ như vậy (19 tuổi)
  • Tính linh hoạt trong tấn công
  • Tốc độ
  • Khả năng ghi bàn
  • Thái độ đầu tiên của đội

Nhược điểm:

  • Thiếu kinh nghiệm, phả hệ trong một trong năm giải đấu hàng đầu của "
  • Điều khoản phát hành cực kỳ đắt tiền
  • Hợp đồng của anh ấy kéo dài đến năm 2023
  • Thương tích rõ ràng

Mọi người đều nghĩ gì, Felix có đáng để theo dõi và theo đuổi một nơi nào đó trong tương lai cho Bayern không?

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works