cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vn vs uae lịch Rudi V?ller và Philipp Lahm rất ấn tượng với Bayern Munich Sans Robert Lewandowski

Nhưng họ có một số lượng hoài nghi và chỉ trích để đưa ra.

Eintracht Frankfurt v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Hasan Bratic/Defodi hình ảnh qua Getty Images

Sau Bayern MunichChiến thắng 6-1 của trận đấu với Eintracht Frankfurt trong trận mở màn Bundesliga, rất nhiều người hâm mộ và các chuyên gia, cho rằng Bayern trông cực kỳ mạnh mẽ ngay cả khi không có Robert Lewandowski ở phía trước. Tính trôi chảy trong tấn công và đặc biệt là bức xúc có cấu trúc đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Rudi V?ller, trong một cuộc phỏng vấn trong nửa thời gian, nói rằng sau nửa đầu như vậy, sẽ rất khó để tưởng tượng rằng cuộc đua tiêu đề sẽ trở nên thú vị hơn năm ngoái. Ông mô tả màn trình diễn của Bayern là không thể tin được.

Khi Bayern lăn lộn, nó rất khó khăn. Là một người hâm mộ bóng đá cổ điển, bạn muốn nó trở nên thú vị hơn một chút, anh ấy nói, bày tỏ mong muốn của mình rằng đối thủ đã chiến đấu mạnh mẽ hơn chết rekordmeister. Anh ấy cũng đã khen ngợi cho màn trình diễn xuất sắc của Bayern, đặc biệt là trong hiệp một.

Các cựu sinh viên của Bayern Munich và người hâm mộ yêu thích của Philipp Lahm đã vô cùng hài lòng với sự nhiệt tình của Bayern trên sân. Anh cảm thấy rằng màn trình diễn đáng kinh ngạc của Bayern cũng phải làm với chuyến đi chơi phụ của Frankfurt. Ông Frankfurt đã đông hơn các phần và quá mở tổng thể, ông tuyên bố.

Về tác động của sự vắng mặt của Lewandowski, thì Lew Lewandowski đã mất tích ngày hôm nay, nhưng vẫn còn phải được nhìn thấy ở mức độ 40 bàn thắng có thể được bù đắp, trước đây là một hậu vệ phải.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works