cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vn lich thi dau Báo cáo: Gabriel Vidovi? nhận được sự quan tâm từ FC Augsburg, các câu lạc bộ Bundesliga khác

Kẻ tấn công trẻ có thể hướng đến một động thái ở Đức?

Vidovi? & nbsp; tổ chức một thử thách khi anh ta rê bóng trên sân trong thời gian thân thiện với DC United Ảnh của Tim Nwachukwu/Getty Images

Theo báo cáo của nhà báo Kicker Georg Holzer (như bị bắt bởi @imiasanmia) Bayern Munich vẫn đang xem xét việc mượn kẻ tấn công Gabriel Vidovi?, với FC Augsburg trong số các câu lạc bộ bay hàng đầu khác của Đức cho thấy sự quan tâm:

Augsburg là một trong một số câu lạc bộ Bundesliga muốn ký hợp đồng với Gabriel Vidovi?.

Nhà báo Sky Florian Plettenberg cũng đã có một báo cáo (như bị bắt bởi @imiasanmia) chỉ ra rằng người chơi cũng muốn ở lại Đức, nhưng có được kinh nghiệm ở cấp độ cao hơn:

Một thỏa thuận cho vay cho Gabriel Vidovi? hiện đang được thảo luận. Quản lý của người chơi muốn đưa anh ta đến một câu lạc bộ Bundesliga.

Vidovi? không có cơ hội có nhiều cơ hội trong mùa giải này dưới thời Julian Nagelsmann đã đưa ra rất nhiều lựa chọn mà người quản lý có theo ý của mình. Hiện tại, Thomas Müller, Kingsley Coman, Sadio Mané, Leroy Sané, Jamal Musiala và Serge Gnabry dự kiến ??sẽ ăn hết thời gian chơi trong cuộc tấn công, điều đó có nghĩa là Vidovi? sẽ phải đến Bayern Munich II để có thời gian trò chơi .

Chỉ còn hai tuần nữa vào mùa hè Chuyển cửa sổ, vì vậy một quyết định sẽ phải sớm đi xuống.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works