cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vlwc 2022 châu âu Báo cáo: Bayern Munich muốn hoàn tất thỏa thuận cho Dayot Upamecano trước khi nhắm mục tiêu

Bayern Munich đang tìm cách hoàn thành việc kinh doanh thị trường chuyển nhượng mùa hè sớm.

1. FC Union Berlin v Borussia Moenchengladbach - Bundesliga Ảnh của Christian Verheyen/Borussia Moenchengladbach qua Getty Images

Mỗi báo cáo từ Bầu trời ĐứcThì Bayern Munich có một nhiệm vụ rất cụ thể cho mùa hè của nó Chuyển cửa sổ: Hoàn thiện một thỏa thuận cho RB Leipzig Center-Back Dayot Upamecano và sau đó nhanh chóng tiếp tục để thử và ký hợp đồng với tiền vệ Borussia M?nchengladbach Florian Neuhaus.

Hơn nữa, Bayern Munich muốn đảm bảo một thỏa thuận với Upamecano được thực hiện trước khi David Alaba có thể công bố động thái của mình - bất cứ khi nào và bất cứ khi nào có thể:

Theo Sky Information, cam kết của Leipzig, hiện là ưu tiên hàng đầu của FC Bayern. Theo Sky, người Bavaria muốn kết thúc thỏa thuận với người phòng thủ Leipzig trong vài tuần tới trước khi một sự ra đi của David Alaba trở thành chính thức.

Sau đó, người Bavaria muốn chăm sóc phần còn lại của kế hoạch đội: Tiền vệ phòng thủ và một cam kết có thể của Florian Neuhaus của Borussia M?nchengladbach.

Những động thái tiềm năng cho Upamecano và Neuhaus đã bị thu hẹp từ lâu, nhưng Bayern Munich, cáo buộc khẩn cấp để thực hiện các giao dịch nhanh chóng cho thấy câu lạc bộ có thể không sẵn sàng để bất kỳ nhà thầu nào có túi sâu hơn vào đấu thầu sớm.

Cả Upamecano và Neuhaus được báo cáo đã phát hành các điều khoản sẽ có tổng số một số nơi trong khu phố từ 82 triệu đến 85 triệu euro.

Điều đó sẽ không rẻ bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng trong Bayern Munich, đã báo cáo ngân sách chuyển nhượng cho cửa sổ chuyển nhượng mùa hè sắp tới này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works