cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vietnam vong loai world cup Efan Ekoku ủng hộ Sadio Mane để có được thành công lớn tại Bayern Munich

Mane sườn đã bắt đầu bay tại Bayern và Ekoku cảm thấy như điều đó sẽ tiếp tục trong một thời gian khá lâu.

Eintracht Frankfurt v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Christian Kaspar-Bartke/Getty Images

Sadio Mane đã có một khởi đầu bay tại Bayern Munich. Anh ấy đã ghi bàn trong lần ra mắt của mình trước DC United, chiến thắng DFL-supercup trước RB Leipzig và người mở Bundesliga trước Eintracht Frankfurt, mà Bayern đã giành chiến thắng 6-1 tại Công viên Deutsche Bank. Cuộc tấn công của Julian Nagelsmann, dường như không phải chịu một mục tiêu hạn hán mặc dù mất bùa Robert Lewandowski trước Barcelona vào mùa hè này, mặc dù vẫn là những ngày đầu. Mane sườn đã đi đầu trong những gì mà Lọ trông là một đường tấn công rất trôi chảy cho Bayern mà không có tiền đạo tự nhiên, số 9.

Các màn trình diễn của Mane trong một chiếc áo sơ mi Bayern cho đến nay (hy vọng) là một dấu hiệu của những gì mà Lừa sẽ đến trong suốt mùa giải này và hơn thế nữa. Với tốc độ này, anh ấy đã tiến hành một mùa giải 30 bàn ở Bundesliga, nhưng tất nhiên, Bayern sẽ chạy vào các khối đường. Tuy nhiên, cựu tiền đạo Nigeria Efan Ekoku gần đây đã nói rằng ông hoàn toàn tin rằng Mane sẽ tiếp tục thành công đến không ngờ tại Bayern. Tôi nghĩ rằng đó là một người chơi hàng đầu và chuyên nghiệp, anh ấy sẽ thành công tại Bayern chắc chắn. Anh ấy đã đưa ra một lựa chọn tốt. Nếu bạn sẽ rời khỏi một câu lạc bộ lớn như Liverpool Và nếu bạn vẫn đang ở đỉnh cao sức mạnh của mình, thì bạn đã phải chọn một cách khôn ngoan, gần đây BBC Sport.

Mặc dù Ekoku đã không đề cập đến Bundesliga như một giải đấu của Nông dân, vì nó thường được gắn nhãn hiệu bởi những người hâm mộ không phải Bundesliga hoặc nhận xét tối đa về thuế Bundesliga, anh ấy đã nói rằng anh ấy cảm thấy giải đấu cung cấp một nền tảng để thành công hơn nữa hơn anh ấy ở Liverpool ở Premier League. Sau đó, Mane đã làm và đi đến một câu lạc bộ như Liverpool, trong 40 đến 50 năm qua, ở Bayern. Cơ hội để anh ta thành công ở Bundesliga với Bayern cũng tuyệt vời như vậy, nếu không muốn nói là như vậy, anh ấy giải thích.

RB Leipzig V FC Bayern München - SuperCup 2022 Ảnh của Marvin Ibo Guengoer - GES Sportfoto/Getty Images

Trong khi anh ấy không phải là một thẳng thắn Thay thế cho Lewandowski về vị trí chính xác mà họ chơi và các thuộc tính mạnh nhất của họ, Mane đã đóng vai trò là người chơi tiên tiến nhất của Bayern, trong hai trận đấu cạnh tranh của họ. Anh ta cũng được mua với ý tưởng rằng anh ta sẽ ghi được ít nhất nhiều bàn thắng như anh ta đã làm ở Liverpool chơi trong đường tấn công sung mãn của họ, và thường được sử dụng làm trung tâm của Jurgen Klopp, đặc biệt là trong các giai đoạn khi cả Diogo Jota và Roberto Firmino không có sẵn để lựa chọn. Trên bằng chứng đó, Ekoku không cảm thấy rằng bờm sẽ đấu tranh để trở thành như Sản xuất tại Bayern. Nếu Mane có thể đạt 18-20 bàn thắng trong giải đấu và 25 điểm trong tất cả các cuộc thi trong bốn hoặc năm năm qua cho Liverpool, thì không có lý do gì tại sao anh ta không nên đánh những con số đó trong Bundesliga. Nó rất khó khăn vì nó sẽ mất một thời gian để điều chỉnh. Tôi nghĩ rằng anh ấy nên thích nghi khá tốt. Mane là một đối thủ cạnh tranh, anh ấy là một chiến binh thực sự. Tôi đã không nghi ngờ gì về anh ấy, anh ấy nói.

Cuộc tấn công của Bayern mà không có Lewandowski trông có vẻ trôi chảy với số lượng người chơi có thể tạo ra những khoảnh khắc đe dọa. Người quản lý RB Leipzig Domenico Tedesco đã ví cuộc tấn công của Bayern với việc có mũi tên đến với bạn từ nhiều hướng và Julian Nagelsmann đã nói là khó khăn hơn nhiều để chứa bốn hoặc năm người chơi liên tục chạy với bạn so với việc che một hoặc hai người đàn ông mục tiêu trong hộp Crosses được đánh vào. Đó là một động lực khác xa so với chỉ có một người, Lone Target Man cho một tiền đạo.

Với sự trôi chảy mới của Bayern, Ekoku cảm thấy rằng Mane là kiểu người chơi hoàn hảo cho những gì Nagelsmann muốn. Tôi nghĩ rằng Julian Nagelsmann đang tìm kiếm một loại tấn công Bayern khác. Tất cả chúng tôi đều thấy những gì anh ấy đã làm tại RB Leipzig. Và vì vậy, nó có lẽ xây dựng các di động nhỏ hơn và có những người chơi như Mane, và [Serge] Gnabry và [Leroy] Sane, người sẽ có thể hoán đổi cho nhau. Tôi nghĩ rằng, cách mà Bayern sẽ chơi tiến về phía trước. Nếu bạn muốn có được một phiên bản trẻ hơn của Lewandowski ngay bây giờ, không ai có thể nói chính xác đó là ai. Họ đang tìm kiếm tương lai và Mane trẻ hơn Lewandowski vài tuổi, vì vậy, sẽ có một cuộc tấn công Bayern trôi chảy hơn một chút - và bờm, khôn ngoan về phong cách, hoàn toàn phù hợp, anh giải thích.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works