cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

viet nam wc Bayern Munich từ Eric-Maxim chopo-moting, Cameroon tiến vào bán kết AFCON

Cameroon Top Gambia 2-0 để tiến vào trận bán kết của Cúp bóng đá châu Phi 2021.

Cameroon v Comoros - Vòng 16: Cúp châu Phi 2021 Ảnh của Visionhaus/Getty Images

Cameroon tiếp tục hoạt động ấn tượng của họ tại Cúp quốc gia châu Phi năm 2021. Vào thứ bảy, đội chủ nhà đứng đầu Gambia 2-0 để tiến vào trận bán kết. Họ đã đứng đầu màn trình diễn năm 2019 của họ, khi họ bị Nigeria bỏ ra khỏi vòng 16.

Ngôi sao của chương trình chống lại Gambia là Lyon về phía trước Karl Toko Ekambi. Cầu thủ 29 tuổi đã giành được cả hai bàn thắng trong trận đấu cho các mục tiêu thứ tư và thứ năm của anh ấy của AFCON hiện tại. Bây giờ anh ấy chỉ theo dõi đồng đội của mình Al Nassr, Vincent Aboubakar trong cuộc đua giành đôi giày vàng.

Thật không may cho Bayern Munich Người hâm mộ, Eric-Maxim Choupo-Moting không có tính năng trong trận đấu này. Trong bốn trận đấu trước của giải đấu, Choupo-Moting có hai lần bắt đầu và hai lần xuất hiện thay thế.

Cameroon là đội đầu tiên tiến vào bán kết. Họ sẽ đối mặt với người chiến thắng của Ai Cập và Morocco vào ngày 3 tháng 2. Người tham gia AFCON khác của Bayern, Senegal, Bouna Sarr, sẽ hành động chống lại Guinea Xích đạo vào ngày 30 tháng 1.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works