cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

viet nam vao world cup New Bayern Munich II Center-Back Antonio Tikvi? ở đây để chơi hết mình

Này, anh ấy biết phải nói gì với báo chí - Hãy đưa mọi thứ với đỉnh này trên ngực - chúng tôi rất ấn tượng!

Tikvi? cử chỉ cho bóng trong trận 3. Liga Trận đấu vào tháng Hai
Tikvi? trong hành động cho Türkgücü München
Ảnh của Ralf Treese/Defodi hình ảnh qua Getty Images

Mới Bayern Munich Ii Trung tâm ký hợp đồng với Antonio Tikvi? đã ngồi xuống cho một Phỏng vấn khai mạc với eae2.com. 6 tuổi5 (1,95m) 18 tuổi được đến từ Türkgücü München, rơi vào tình trạng mất khả năng tài chính mùa trước. Những thay đổi đang sản xuất ở phía dự trữ Bayern, và Tikvi? là một phần của quân tiếp viện ở đây để giúp thúc đẩy thăng chức trở lại 3. Bundesliga.

Đó là vào cuối tháng 3 khi Tikvi? nhận được tin rằng câu lạc bộ cũ của anh ấy đã rút khỏi 3. Liga trước khi kết thúc mùa giải. Türkgücü đã không từ lâu tuyên bố phá sản và đơn giản là thiếu tiền để hoạt động. May mắn thay, người Đức Rekordmeister Trong cùng một thị trấn đã nhanh chóng vồ lấy, cung cấp cho anh ta một phiên tòa.

Một trong những câu lạc bộ lớn nhất, nếu không phải là câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới! Tikvi?, người đã vui mừng với một cơ hội mà anh ta nắm lấy bằng sừng.

Bây giờ anh ấy ở đây với tư cách là một thành viên toàn thời gian của đội. Anh ấy đã biết một số gương mặt quen thuộc từ các mạch của đội trẻ khác nhau, và khá nhận thức được huấn luyện viên Martin Demichelis-một trung tâm tuyệt vời trong thời đại của anh ấy-. Đó cũng là một yếu tố quan trọng trong quyết định ký kết của anh ấy.

Anh ấy nói, anh ấy đã nói rằng, anh ấy đã định cư tại các công trình mới của mình.

Anh ấy đã nói chuyện với cựu chiến binh và trưởng nhóm Timo Kern, người cũng đã trả lời phỏng vấn trước đây. Kern Toni Tikvi? là một anh chàng tốt bụng, tự tin, Kern đã nói. Tôi rất phấn khích khi thấy những gì anh ấy làm với tiềm năng của mình.

Tikvi? có một tự đánh giá tương tự. Tôi đã bình tĩnh trên quả bóng và có một bàn chân trái tốt, anh ấy nói về những điểm mạnh của mình. Về mặt kỹ thuật, tôi cũng rất giỏi và khá nhanh, mặc dù chiều cao của tôi. Tôi cũng sẽ đề cập đến trí thông minh trò chơi của mình ... Đôi khi tôi sẽ vượt qua với một chút rủi ro mà không phải ai cũng nhìn thấy.

Tất nhiên, anh ấy không ở đây để làm chủ nơi này, mà là để xem và học hỏi. Anh ấy biết rằng anh ấy đã có một chặng đường dài để đến đội đầu tiên và chơi tại Allianz Arena - một người mơ ước - và anh ấy sẽ cần phải dựa vào mọi người xung quanh, từ các cầu thủ đến huấn luyện viên đến nhân viên, để đến đó.

Giống như các mô hình vai trò thể thao hàng đầu của anh ấy-Zlatan Ibrahimovi? và Kobe Bryant-nó lái xe dữ dội với một chút tự tin. Đó là loại tâm lý phù hợp với anh ta tại Bayern.

Tikvi? là lạc quan. Tôi đã thuyết phục rằng nó sẽ giúp tôi rất nhiều khi ở đây, anh ấy nói. Mỗi trò chơi, tôi sẽ cung cấp mọi thứ với đỉnh này trên ngực của tôi.

Thật.

Chúng tôi chắc chắn root cho anh ta - một chàng trai trẻ không kém một nhiệm vụ để trở thành người giỏi nhất, ở đây để đưa các kỹ năng còn lại của anh ta vào thử nghiệm. Bayern sẽ hy vọng các bước tiếp theo của anh ấy sẽ thấy báo chí đầu tư của họ trở thành thành công lớn trong khuôn viên trường tiếp theo.

Các Phỏng vấn đầy đủ có sẵn bằng tiếng Đức tại eae2.com

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works