cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

viet nam gap Bayern Munich Bargain XI: Lewandowski, Goretzka, và nhiều hơn nữa!

Bạn có muốn biết làm thế nào để giành được các tựa game mà không cần dành 100m mỗi năm không? Bài viết này là dành cho bạn.

FC Bayern Muenchen v Werder Bremen Ảnh của A. Beier/Getty Images cho FC Bayern

Bayern Munich thực sự giỏi kinh doanh. Don Tiết tin tôi? Tốt, câu lạc bộ vừa mua, hay đúng hơn là mua, một tiền vệ quốc tế Đức - Leon Goretzka - miễn phí, điều đó cũng vậy trong khi anh ta bị truy nã bởi LiverpoolBarcelona. Mùa hè năm ngoái, khi những người như Jean Micheal Seri và Steven N hèzonzi Đã được trích dẫn ở mức 40 triệu euro, Bayern đã nhận được Sebastian Rudy vì ... * thở hổn hển * ... miễn phí!

Hãy để thậm chí không đề cập đến Robert lewandowski (Rất tiếc, tôi hoàn toàn chỉ đề cập đến anh ấy).

Vì vậy, những gì mà Bayern Munich XI rẻ nhất có thể mà câu lạc bộ có thể thực tế là lĩnh vực? Làm thế nào tốt (hoặc xấu) là nó? Làm thế nào để nó xếp chồng lên nhau tốt nhất trên khắp châu Âu? Đọc để tìm hiểu...

Hãy bắt đầu với cuộc tấn công

FC Bayern Muenchen V 1. FSV Mainz 05 - Bundesliga Ảnh của A. Beier/Getty Images cho FC Bayern

Hmm, ai sẽ chọn? Khi dẫn đầu cuộc tấn công có liên quan, có rất nhiều sự cạnh tranh. Vì chúng tôi sẽ đi mặc cả, Sandro Wagner sẽ phải có một giây. Bayern không cần phải đóng vai một tiền đạo chuỗi thứ hai cho chiếc XI giá rẻ. Đó là bởi vì, Big Bobby Lewandowski, người đánh bóng Ba Lan, tiền đạo ngôi sao, khủng bố phía đông (bạn nhận được quan điểm của tôi) đã được mua với tổng phí Zilch. Không có gì, nada. Zero Euro đã chi cho một trong những tiền đạo giỏi nhất, nếu không các tốt nhất trên thế giới.

Cuộc đảo chính chuyển nhượng của thế kỷ được tham gia bởi chính chúng ta Thomas Müller - Một người chơi học viện và do đó được coi là miễn phí cho mục đích của chúng tôi. Müller khe ở cánh phải để một lần chuyển Bayern mùa hè khác có thể vào bên trái: Serge gnabry, mua từ Werder Bremen cho một € € nhỏ, hiện đang làm giao dịch của anh ấy tại Hoffenheim, nhưng cuối cùng anh ta nên trở lại với người Bavaria.

Tổng chi phí của hành vi phạm tội này: 8 triệu euro

Còn hàng tiền vệ quan trọng thì sao?

Bayern có rất nhiều tiền vệ, và tất cả họ phải rất đắt tiền, phải không? Sai. Trong khi Bayern có phần chia sẻ công bằng của các tiền vệ đắt tiền, câu lạc bộ không có nhu cầu cấp thiết để đưa họ vào món ăn mặc cả XI này. Do đó, thay vì chuyển kỷ lục câu lạc bộ Javi Martinez Và Corentin Tolisso, chúng tôi chuyển sang cậu bé mới Sebastian Rudy, người cũng tham gia câu lạc bộ trong một cuộc chuyển giao miễn phí khiêm tốn vào mùa hè năm 2017.

Bavaria Muenchen v Paris Saint -Germain - UEFA Champions League Ảnh của Boris Streubel/Getty Images

Tham gia Rudy sẽ là câu lạc bộ ký kết ngôi sao mới nhất: Leon Goretzka. Vâng, về mặt kỹ thuật, anh ấy là một người chơi Bayern, nhưng anh ấy sẽ như vậy, giống như Gnabry, anh ấy trong danh sách này, một người Bosman thú vị khác. Người chơi đóng vai trò là một chiếc hộp từ trung bình cho Schalke, và anh ta có thể tham gia vào vai trò đó tại Bayern. Tuy nhiên, với mục đích của XI này, tôi đã đưa anh ta vào tiền vệ tấn công, nơi anh ta có thể gây ra nhiều thiệt hại nhất.

Làm tròn tiền vệ là Thiago Alcantara tương đối đắt tiền. Người đàn ông cũ của Barcelona đã đến Munich dưới triều đại Pep Guardiola, với mức giá khoảng 25m euro. Tuy nhiên, Bayern có thể coi giá là một vụ đánh cắp tuyệt đối. Kể từ năm 2016, Thiago đã nở rộ thành một viên ngọc tuyệt đối của một cầu thủ bóng đá, trở thành một trong những tiền vệ giỏi nhất thế giới. Anh ta khe lên bên cạnh Rudy, với hai người tạo thành một trục chính đáng gờm.

Tổng chi phí của hàng tiền vệ: 25 triệu euro.

Và cuối cùng, phòng thủ

Trước hết, Thảm hummels là ra. Anh ấy đã được mua từ Borussia Dortmund Đối với một khoản phí được báo cáo là 35 triệu euro, một gia tài so với những người khác trong danh sách này. Anh ta có thể được tự do nếu Jürgen Klinsmann phát hiện ra tài năng của mình, nhưng không. Thay vào đó chúng ta có Niklas Süle và Jerome Boateng trong phòng thủ trung ương.

Bavaria Muenchen v Borussia Dortmund - DFB Cup Ảnh của Boris Streubel/Getty Images

Süle đã được mua từ Hoffenheim với mức phí 20 triệu euro, mặc dù thực tế là Chelsea đã theo sau anh ấy. Boateng là a thành phố Manchester Flop, người được mua vào năm 2011 với mức phí 13,5 triệu euro. Kể từ đó, anh ấy đã giành được một bản ba và một cúp thế giới, và đã trở thành một trong những hậu vệ trung tâm chơi bóng tốt nhất trong trò chơi.

Trên các cánh chúng ta có David Alaba và Rafinha. Alaba được mua như một cầu thủ trẻ từ Áo chỉ với 150 nghìn euro, trong khi Rafinha chuyển từ Genova với giá 5,5 triệu euro. Đức Golden Boy Joshua Kimmich Chỉ cần bỏ lỡ trong danh sách này. Phí chuyển nhượng của anh ấy là 8 triệu euro, nhiều hơn 2,5 triệu euro so với Rafinha.

Tổng chi phí phòng thủ: 39,15 triệu euro

Đối với thủ môn của chúng tôi, chúng tôi phải thỏa hiệp và bắt đầu Ulreich, người được mua với giá 3,5 triệu euro. Sau đó, một lần nữa, xem xét các màn trình diễn của anh ấy, nó có thể không phải là một sự thỏa hiệp sau tất cả.

XI cuối cùng

Tổng chi phí: 75,65 triệu euro nói cách khác, khoảng 0,34 số tiền PSG đã trả cho Neymar JR

Đội hình:

Tất nhiên, có những lựa chọn khác. Nếu bạn thực sự muốn đi rẻ nhất có thể, bạn có thể bắt đầu Kimmich ở hàng tiền vệ thay vì Thiago - tiết kiệm 17 triệu euro. Tuy nhiên, nếu chúng ta bắt đầu chơi người chơi ra khỏi vị trí, chúng ta bắt đầu đi xuống một lỗ thỏ có thể không bao giờ kết thúc.

Do đó, đây có lẽ là lĩnh vực có thể cân bằng nhất của người Viking Xi Bayern Munich. Để so sánh, nó rẻ hơn một chút so với Giá trị của đội hình của SC Freiburg, € 76,1M. Bạn nghĩ gì về nó? Bình luận dưới đây.

Thăm dò ý kiến

Bayern Munich Munich XI này có thể giành chiến thắng Bundesliga không?

Cuộc thăm dò này đã đóng cửa

  • 93%
    Đúng
    (585 phiếu bầu)
  • 6%
    Không
    (41 phiếu bầu)
Tổng số 626 phiếu bầu Bình chọn bây giờ

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works