cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

việt nam world cup 2022 Bavaria Podcast Works được đề cử cho Thế giới Bóng đá nói chuyện cho câu lạc bộ tốt nhất Podcast Podcast - Bầu chọn cho chúng tôi !!!

Có lẽ chúng tôi đang làm điều gì đó phải không?

FC Bayern Muenchen kỷ niệm chiến thắng Bundesliga Ảnh của Thomas Hiermayer/VI/Defodi hình ảnh qua Getty Images

Chúng tôi rất vui được thông báo rằng Bavaria Podcast Works đã được đề cử cho câu lạc bộ tốt nhất của câu lạc bộ trên thế giới bởi World Soccer Talk.

Điều đó đúng là yêu thích (hy vọng) của bạn Bayern Munich Podcast Network là một giải thưởng. Mặc dù chúng tôi rất khiêm tốn và vinh dự rằng chúng tôi đã không đuổi theo tất cả mọi người, chúng tôi có thể sử dụng sự giúp đỡ của bạn trong việc đảm bảo chiếc cúp.

Đúng vậy ... bạn có thể bỏ phiếu!

Giúp hỗ trợ nhiệm vụ BFW, là người giỏi nhất, bằng cách kiểm tra liên kết này và cho chúng tôi phiếu bầu (hoặc Innn sẽ săn lùng bạn): Giải thưởng Talk Talk thế giới - Podcast Câu lạc bộ hay nhất

Chúng tôi đã đặt rất nhiều công việc khó khăn để giúp mạng podcast phát triển và phát triển trong những năm qua. Chúng tôi rất thích mang về vàng ở đây và thật lòng mà nói, chúng tôi đã không bị sa thải vì một cuộc thi vì Bunducksliga đang ở đỉnh cao.

Bỏ phiếu đóng cửa vào lúc nửa đêm EST ngày 31 tháng 7 năm 2022.

(Đương dân trư?c tiêp: https://eae2.com/best-plub-podcast-2022-world-sockcer-talk-awards)

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works