cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

việt nam vs uae ngày bao nhiêu Chính thức: Bayern Munich Vẽ FC Barcelona, ??Inter Milan và Viktoria Plzen ở vòng bảng Champions League

Bayern sẽ ở trong nhóm C mùa này.

FC Barcelona v Rayo Vallecano - Laliga Santander Ảnh của Eric Alonso/Getty Images

Nó là chính thức! Sau một quá trình rút thăm dài một cách cực kỳ, chúng ta biết ai Bayern Munich sẽ đối mặt trong các giai đoạn nhóm của Champions League mùa này. FC BarcelonaThì Inter Milanvà Viktoria plzen sẽ đối mặt với chúng tôi trong nhóm C.

Sau năm ngoái, một cách đáng thất vọng sớm thoát ra Villarreal, Julian Nagelsmann sẽ ra ngoài để chứng minh rằng nhóm của anh ta vẫn có thể hack nó trong CL. Một khởi đầu mạnh mẽ ở Bundesliga là một điều, nhưng tái tạo những màn trình diễn trong nước chống lại giới thượng lưu châu Âu là mục tiêu cuối cùng. Giai đoạn nhóm là chìa khóa cho điều đó, vì nó cho phép bạn trau dồi chiến thuật của mình mà không cần đặt cược khá cao như loại trực tiếp.

Đối mặt với Barca có nghĩa là lặp lại các giai đoạn của nhóm từ mùa giải trước, với một bước ngoặt thú vị - Robert Lewandowski bây giờ sẽ chơi cho FCB khác. Ở Đức, anh ấy đã tạo ra một thói quen ghi bàn ở phía trước của mình. Hãy để hy vọng anh ấy không tiếp tục truyền thống đó trong tương lai, hoặc những trò chơi này có thể trở nên rất đau đớn.

Inter là một đội thú vị để vẽ, vì họ chắc chắn không có cú đẩy. Những người đàn ông Simone Inzaghi có thể khiến Nagelsmann đau đầu, đặc biệt là với Romelu Lukaku và Lautaro Martínez dẫn đầu. Với Viktoria làm tròn tập đoàn, nó sẽ là một thách thức vững chắc đối với Julian Nagelsmann và các chàng trai của anh ta.

Đối với phần còn lại của các đội trong Bundesliga, nó trông không tốt. RB Leipzig và Borussia Dortmund Có các nhóm tương đối khó khăn, họ có thể bị đổ vào Europa League. Với Leverkusen, xin lỗi bắt đầu, có lẽ họ sẽ kết thúc cuối cùng trong một nhóm tương đối đơn giản. Eintracht Frankfurt cũng khó có thể đủ điều kiện trừ khi họ chọn màn trình diễn của họ, vì vậy hy vọng họ bắt đầu tìm ra điều gì đó.

Đây là bản vẽ đầy đủ:

Bạn nghĩ gì về các nhóm?


Quan tâm đến cuộc thảo luận nhiều hơn về điểm hòa của nhóm? Đây là của chúng tôi tệp âm thanh phản ứng với nhóm Bayern, hãy lắng nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works