cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

việt nam vs uae 2021 Didi Hamann nghi ngờ Bayern Munich ký hợp đồng của Matthijs de Ligt

Cựu tiền vệ của Bayern Munich đã không giữ lại ý kiến của mình về hậu vệ Hà Lan.

Hamburger SV V VFB Stuttgart - Bundesliga Ảnh của Boris Streubel/Getty Images

Trong một cuộc phỏng vấn với Sky, Dietmar Hamann có rất nhiều điều để nói về Bayern MunichBiểu đồ bom tấn của Matthijs de Ligt vào mùa hè này. Hamann rất quan trọng ngoài mức độ tài năng thực sự của Hà Lan vì anh ta đã hoài nghi về việc chuyển nhượng tương tự. Cựu tiền vệ Bayern Munich không bị thuyết phục.

Câu hỏi lớn sẽ là liệu De Ligt có thể lãnh đạo phòng thủ hay không. Anh ấy đã làm tuyệt vời ở Amsterdam. Anh ấy đã làm cho nó ở Torino. Đó rõ ràng là một câu lạc bộ lớn hơn, cạnh tranh lớn hơn và anh ấy có những cầu thủ rất có kinh nghiệm cùng với anh ấy, ông Ham Hamann nói với Bầu trời.

Hamann quan tâm đến khả năng của De Ligt, để lãnh đạo hàng phòng ngự sau khi đến lúc 22 tuổi tham gia một đội với hai nhà vô địch World Cup đã được phòng thủ. Một điểm công bằng nhưng de Ligt đã dẫn đầu Ajax khi còn trẻ.

Hamann cũng tiếp tục chỉ trích các cầu thủ là một phần của đội thành công của Ajax, người đã đạt được Champions League Bán kết. Những ngôi sao vĩ đại nhất của đội đó đã thất bại trong việc đạt được những kỳ vọng như Frenkie de Jong, Donny van de Beek và Hakim Ziyech.

Hamann cũng có những lo ngại về Noussair Mazraoui và Ryan Gravenberch, nhưng cả hai cầu thủ đó đều không có kỳ vọng cao như de Ligt. Thời gian sẽ cho biết nếu de ligt có thể đạt được sự cường điệu.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works