cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

việt nam vs malaysia vòng loại wc lịch Hướng đạo sinh Bayern Munich Bundesliga: Hoffenheim của Bayer Leverkusen

Mặc dù không phải là kết quả để đưa họ ra khỏi khu vực xuống hạng, trận hòa của Hoffenheim trước Bayer Leverkusen đã làm đủ để mang lại hy vọng cho một câu lạc bộ rất dễ bị xuống hạng.

Kevin Volland sẽ phải là yếu tố quan trọng nếu Hoffenheim có bất kỳ cơ hội nào chống lại Bayern
Kevin Volland sẽ phải là yếu tố quan trọng nếu Hoffenheim có bất kỳ cơ hội nào chống lại Bayern
Adam Pretty/Getty Images

Hoffenheim, thật đáng ngạc nhiên, vẫn ở trong khu vực xuống hạng của bàn Bundesliga trong hầu hết các mùa giải. Đây là một câu lạc bộ đã hoàn thành thứ tám mùa trước, hai điểm phía sau Borussia Dortmund và vị trí cuối cùng của Europa League.

Markus Gisdol, người đã ký hợp đồng gia hạn cho đến năm 2018 vào tháng 4 năm ngoái, chỉ kéo dài 10 ngày trận đấu, nhận được bao tải sau khi chiến thắng một trong 10 trận đấu đầu tiên của anh ấy. Nghệ sĩ trốn thoát Huub Stevens, người đã giúp đỡ Stuttgart Tránh xuống hạng mùa trước, đã nắm quyền, với Hoffenheim xếp hàng, Julian Nagelsmann, Wondernian Nagelsmann 28 tuổi, để xử lý dây cương vào mùa tới.

Hoffenheim đã có một sự điều chỉnh khá lớn để thực hiện, mất Roberto Firmino cho Liverpool trong mùa hè. Eduardo Vargas Và Jonathan Schmid đã được đưa vào để thay thế Firmino, nhưng Hoffenheim đã không nhân rộng sản xuất của tiền vệ sáng tạo. - Bảy mục tiêu và 10 hỗ trợ mùa trước. Schmid có bốn bàn thắng tốt sau 17 lần xuất hiện, nhưng Vargas đã ghi được một lần và có hai pha kiến ??tạo trong 14 trận đấu. Thậm chí tồi tệ hơn? Anthony Modeste - được bán vào mùa hè K?ln - đã nổi lên như một trong những cầu thủ ghi bàn bất ngờ của Bundesliga. Hoffenheim là đội ghi điểm thấp nhất trong Bundesliga đến mười tám vòng, trung bình chỉ là một mục tiêu đơn độc mỗi trận đấu.

Việc Stevens chuyển sang một hệ thống bảo thủ hơn cũng không giúp ích gì nhiều, Hoffenheim chỉ giành chiến thắng một lần dưới triều đại của huấn luyện viên mới. Sự xuống hạng không phải là một lựa chọn nhiều cho Hoffenheim, vì đã giảm xuống 2. Bundesliga sẽ làm suy yếu việc tiêm thuốc tài chính Mogul-Mogul Dietmar đã thực hiện vào câu lạc bộ. Sự xuống hạng có thể tắt một số vòi tài chính, có thể khiến câu lạc bộ nhựa này rơi xuống cây bóng đá của Đức.

Kết quả Bundesliga tuần trước

Hoffenheim phù hợp với Europa-League-liên kết Bayer Leverkusen Để hòa 1-1 để khởi động hiệp hai của họ, một kết quả mạnh mẽ cho một đội trong khu vực xuống hạng. Hoffenheim đã may mắn có được một điểm, Leverkusen buộc đội chủ nhà phải hấp thụ một áp lực rất lớn.

Karim Bellarabi đã rất hiệu quả chống lại Hoffenheim do khả năng của anh ấy ở lại, tạo không gian cho các tiền đạo của anh ấy và đảm nhận sự lưng đầy đủ của Hoffenheim. Javier Hernandez và Stefan Kie?ling đều có những cơ hội tuyệt vời, và mục tiêu của Leverkusen đến sau Omer Toprak, cầu thủ ghi bàn cuối cùng, đã lãng phí một cơ hội vinh quang trước đây không phải mười giây.

Cầu thủ chạy cánh Thụy Điển của Hoffenheim, Jiloan Hamad đã có cơ hội chém một nửa volley Bernd Leno. Khác với một mối liên kết ngọt ngào giữa Hamad và Kevin Volland - một điều đáng lẽ phải kết thúc trong mục tiêu thứ hai của Thụy Điển - Hoffenheim không tạo ra bất kỳ mối đe dọa thực sự nào. Đây đáng lẽ phải là một trò chơi mà Leverkusen đã giành chiến thắng thoải mái.

Kết quả của họ có nghĩa là gì đối với Bayern Munich

Chuyển đổi cơ hội của Bayern cần phải tốt hơn nhiều so với Hamburg. Bellarabi đã cho thấy những gì một cầu thủ chạy cánh chất lượng có thể làm ở sườn, đó là một tin tuyệt vời cho Douglas CostaKingsley Coman. Tobias Strobl và Sebastian Rudy sẽ cần nhanh chóng đến cánh khi họ giành bóng ở hàng tiền vệ. Volland là mục tiêu chính, sử dụng kỹ thuật hoạt động mạnh mẽ và tốt của mình để tận dụng một đội Bayern mà không cần Jérôme Boateng. Nếu Bayern quản lý để kiểm soát trận đấu như họ đã làm sau lỗ 0-1 nhanh chóng của họ trong trận đấu ngược lại, họ sẽ có thể quản lý một điểm không đau khác.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works