cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

việt nam vs australia 2021 mấy giờ Brazzo nói về khi anh cố gắng thuyết phục Erling Haaland tham gia Bayern Munich

Bayern Munich đã đi chăm chỉ sau khi Erling Haaland, nhưng thời điểm không đúng.

Phiên đào tạo Manchester City Ảnh của Tom Flathers/Manchester City FC qua Getty Images

Khi Erling Haaland cố gắng tìm ra bước tiếp theo cho sự nghiệp của anh ấy sẽ là gì tiếp theo Borussia DortmundThì Bayern Munich đã ở đó để cung cấp cho anh ấy một cơ hội để ở lại Bundesliga.

Lần đầu tiên, giám đốc thể thao của Bayern Munich Hasan Hồi Brazzo Hồi Salihamid?i? đã mang đến cho người hâm mộ một số hiểu biết sâu sắc về những gì đã xảy ra tại cuộc họp nhà nổi tiếng giữa anh và ngôi sao Na Uy.

Tất nhiên, chúng tôi đã có một vài cuộc trò chuyện, đó không phải là một bí mật. Chúng tôi đã có những điều trong tâm trí mà chúng tôi có thể làm. Cuối cùng, nó đã không làm việc vì nhiều lý do. Tôi không muốn đổ lỗi cho người chơi vì điều đó. Anh ấy đã chọn những gì anh ấy nghĩ là tốt hơn cho anh ấy, anh ấy đã nói với podcast Phrasenm?her (như bị bắt bởi @imiasanmia). Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đưa ra quyết định tốt. Ký một tiền đạo? Tất nhiên chúng tôi sẽ thấy sau một hoặc hai mùa. Những người chúng ta có ở đây là đặc biệt.

Haaland, tất nhiên, đã chọn các câu lạc bộ vào mùa hè này Chuyển cửa sổ và đã chọn thành phố Manchester Over Bayern và những người như La Liga, Real Madrid.

Đã có một số suy nghĩ rằng Haaland có thể là ứng cử viên cho Bayern Munich trong tương lai và có vẻ như Salihamid?i? đã loại trừ khả năng đó

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works