việt nam việt nam đá banh FanPost

Đánh giá chiến thuật: B04 Leverkusen
Một cuộc thi phong phú về chiến thuật giữa hai bên chất lượng. B04 thường chơi bốn lần trở lại, nhưng không có Schick có sẵn với Amine ADLI dưới dạng Sai 9 trong 3-4-3, có lẽ đang cố gắng phù hợp với các cánh của Bayern. Thay vào đó, Bayern bắt đầu với bốn lần trở lại, trước khi chuyển liền mạch sang 3-4-2-1 của họ trong hiệp hai.

Sau đó, B04 chuyển sang hai mặt trước với số lượng lớn hơn ở hàng tiền vệ, với đường tấn công do Moussa Diaby và Florian Wirtz dẫn đầu. Bayern trả lời bằng cách rút Gnabry cho Choupo và phù hợp với 3-5-2 của riêng họ.

Phép rút là một kết quả công bằng, nhưng Bayern có tỷ lệ kiểm soát của sư tử (sở hữu 69%, 19 cú đánh đến 9) và sẽ đánh bại những khoảnh khắc dốc hơn của họ.

một. Leverkusen tấn công qua cánh (Boong hình ảnh)

B04 RWB Jeremie Frimpong lóe lên một cách nguy hiểm trong suốt nửa đầu, đặc biệt là khối 4-4-2 phòng thủ của Bayern. Ba người trao đổi về phía trước thường xuyên đã thu hút LB Omar Richards, để lại Frimpong với hành lang đầy đủ ở bên phải.

Bayern đã được cứu nhiều lần bằng cách chơi lãng phí từ ADLI amin của B04 (một mục tiêu Bayern trước đây), người không cho thấy tầm nhìn và bình tĩnh nào mà bạn muốn nhìn thấy từ một 9. Bằng cách thay đổi cấu trúc phòng thủ trong nửa thứ hai.

b. Bayern đang tấn công năm (Boong hình ảnh)

Sau lần vượt qua, Leverkusen đã cố gắng ngồi sâu và tắc nghẽn hộp với ba CBS (khá tốt) của họ và hai WB. Bayern đã trả lời bằng cách chạy trực tiếp trên toàn bộ chiều rộng của sân, với 4-5 vận động viên nhắm vào khoảng cách giữa các hậu vệ và 1 cầu thủ về phía trước rơi vào hàng tiền vệ để thu thập bóng không bị kiểm soát.

Việc xây dựng điển hình là thông qua các kết hợp ở bên trái, dẫn đến một người chạy muộn ra khỏi hàng tiền vệ trượt vào cấp độ hỗ trợ ngay trước tuyến sau ở nửa không gian bên phải. Lũ lụt bên trái với người chơi cũng cho Coman rất nhiều không gian ở bên phải để vào phía sau và gửi thập tự qua.

Về cơ bản, hình dạng tấn công là 1+5 (với Kimmich và đôi khi Pavard cấu thành sự hỗ trợ của hàng tiền vệ sâu hơn). Vòng quay của người trở thành '1' đằng sau năm vận động viên đã khiến Leverkusen không bao giờ bị kẹp chặt về khả năng của Bayern để tiến hành cuộc tấn công của họ vào lần thứ ba cuối cùng.

c. Bayern chơi xuống cánh phải (Boong hình ảnh)

Trận đấu ưa thích của Bayern là ở cánh phải. Mitchell Bakker giữ riêng mình. Năm căn hộ ở phía sau phù hợp với cả hai cánh, nhưng sự tập trung tích tụ của Bayern qua bên trái, cộng với các vận động viên trung tâm từ hàng tiền vệ, thường rời khỏi B04 LWB bị cô lập chống lại người đàn ông nguy hiểm của Bayern. Kết quả là sáng kiến ??tấn công rộng rãi đằng sau các tuyến bên phải, với Lewy thường xuyên trôi nổi nguy hiểm giữa RWB và RCB ở vị trí xa để nhận dịch vụ.

Leverkusen đã chơi phòng thủ vững chắc, tuy nhiên, với RCB Tapsoba của họ đặc biệt là sự hiện diện hùng vĩ trong hộp. Bayern đã thử mô hình này nhiều lần mà không có đột phá, nhưng một vài cuộc gọi gần gũi.

d. BACK BOOM BỐN của Bayern ba lần trở lại (Boong hình ảnh)

Vào giờ nghỉ giải lao, Bayern đã có đủ để cho sự cai trị tự do của Frimpong và biến thành 3-4-2-1 của họ mà không thay đổi nhân sự. Về mặt tấn công, điều này cung cấp thêm sự ổn định cho việc xây dựng từ phía sau, cho phép Bayern kiên nhẫn lưu thông giữa 6 và ba CB cho đến khi một trong số chúng tìm thấy một tùy chọn thẳng đứng phù hợp. Cuối cùng, Leverkusen đã ngừng nhấn với ba về phía trước và thay đổi hình dạng.

Phòng thủ, điều này đã dành LWB trên Frimpong và cũng yêu cầu RW, giờ là một người cố gắng, để tham gia vào các nhiệm vụ phòng thủ nhiều hơn, làm cho những quả bóng dài trở nên đầu cơ hơn. Trong vài lần, một CB Bayern đã bị đánh bại xuống dòng 1 trên 1, những người chơi Bayern khác đã lau lên.

e. Cả hai đội 3-5-2 (Boong hình ảnh)

Vào lúc 70 ', ADLI lãng phí đã được rút cho một tiền vệ phụ và B04 chuyển sang hai mặt trước. Bayern đã trả lời với Choupo vào lúc 74 'và sự thay đổi phù hợp của chính họ thành 3-5-2, có khả năng ổn định tình huống số ở hàng tiền vệ. Bayern tương ứng đã chơi qua hàng tiền vệ của riêng họ hơn trong khi vẫn nhắm đến việc lăn bóng ngay cho thập giá, bây giờ với một mục tiêu bổ sung ở trung tâm.

Sané thậm chí còn trôi dạt vào bên trong, khiến Bayern bị quá tải tiền vệ trong cuộc tấn công, và với một ít hơn về phía trước, Pavard cũng bắt đầu đẩy lên không gian thường xuyên hơn khi Bayern đuổi theo một người chiến thắng.

f. Lewy rơi sâu (Boong hình ảnh)

Lewandowski không chỉ là một kẻ săn trộm mà còn là một tiền đạo hoàn chỉnh, và sự tham gia thường xuyên của anh ta vào việc xây dựng không phải là mới cũng không bình thường. Anh ta không làm điều đó siêu thường xuyên, nhưng thường xuyên có được không gian thoải mái để nhận khi anh ta làm. Bởi vì có những vận động viên trung tâm tiên tiến, tuyến sau nằm sâu không thể theo dõi anh ta.

Mục tiêu là nhanh chóng đi từ "xây dựng từ phía sau" đến "Playmaker tấn công tuyến sau với 4/5 vận động viên phía trước" trong lần thứ ba cuối cùng, và Lewy là một phần của vòng quay này để thu thập bóng và trở thành người chơi giúp giữ điều đó đang đi.

Thêm vào đó, anh ta không phải là một người chơi blazer để dẫn đầu các quầy - vì vậy mục đích là để có được những người chạy nhanh trên quả bóng phía sau hàng phòng ngự, và sau đó đến khi nó vượt qua hoặc làm việc xung quanh, Lewy đang bóng ma giữa những người bảo vệ để tiếp tục kết thúc của nó. Điều này có vẻ hợp lý đối với bất kỳ đội nào cố gắng đỗ xe buýt và không gian tắc nghẽn trước mục tiêu của chính họ.

g. Musiala như cm (Boong hình ảnh)

Chúng tôi đã thấy Musiala ở phía trước năm rất nhiều cho đến nay, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy đã không đặt sự thay đổi của mình như CM. Anh ấy là một người chơi hộp thực sự cho 90, và đã thể hiện rất nhiều lời hứa cho hướng đi trong tương lai của anh ấy. Cảm giác của anh ấy về không gian và đôi chân khó khăn là một tài sản thực sự để nhận được những đường chuyền phá vỡ giữa các tiền vệ, và anh ấy đã thể hiện sự bình tĩnh và tầm nhìn tốt trong việc đưa quả bóng lên tấn công.

h. Cơ hội Sabitzer (Boong hình ảnh)

Ví dụ điển hình nhất về Moose như CM là quả bóng anh ta luồn qua Sabitzer, nhưng đó là một chuỗi xứng đáng với phân khúc của riêng nó. Nó cho thấy một chút của tất cả mọi thứ, từ các combo bên trái trong việc xây dựng đến 10 bóng ma bên phải của Bayern phía sau CMS, cho đến bóng qua cho thấy loại Nguy hiểm Moose có thể mang lại như một người chơi phù hợp sâu.

Đó cũng là một cơ hội nghiêm trọng cho một mục tiêu, làm nổi bật cách Lewy gây ra vấn đề với các cuộc tấn công của anh ta từ sâu để có được kết thúc của quả bóng thứ hai. Sabitzer không cảm thấy điều này, thật không may, và cố gắng đi một mình dưới áp lực.

tôi. Tổn thất phòng thủ cá nhân .Boong hình ảnh)

Trong các hậu vệ Bayern 1 trên 1 hoàn toàn phòng thủ đã xuất hiện tốt trong suốt trò chơi, và những người chơi như Wirtz và Diaby không thực sự dễ dàng xóa bỏ như thế này. Thật khó để lỗi, ví dụ, một lần ADLi có được Süle tốt hơn.

Tuy nhiên, một vài khoảnh khắc khác liên quan đến Kimmich có thể đáng nói, vì nó tiếp tục một chủ đề chạy về bản năng phòng thủ của anh ta. Kimmich là một cầu thủ tích cực tối đa, người sẽ tính phí bóng. Nhưng anh ta cũng là người 6 và nên nhận ra khi anh ta là một trong những phần cuối cùng của vỏ bọc phòng thủ có sẵn. Ở đây, có hai trường hợp anh ta thấy một CB cam kết với bóng và tham gia với anh ta thay vì che đậy phía bên kia. Đó là cùng một kiểu mẫu dẫn đến các mục tiêu hoặc cơ hội nghiêm trọng trong các trò chơi trước đây tôi đã thực hiện các đánh giá chiến thuật. Và trong khi sự phối hợp hoàn hảo không dễ dàng, nó trông giống như một lĩnh vực để cải thiện đối với tôi.

j. Quà tặng giá rẻ (tôiBoong Mage)

Thay vì thua các cuộc đấu tay đôi cá nhân, những gì đang xảy ra là Bayern đang cho bóng đi vào những lúc tồi tệ vì những lý do tồi tệ nhất. Chẳng hạn, một cây thánh giá cho người chơi mang đến cho người chơi nhiều thời gian để phản ứng và cũng bắt đầu với các đối thủ được ghim bên trong hộp. Đây không phải là điều đó.

Ví dụ, có các thủ thuật và bộ phim và những đường chuyền lười biếng trong việc xây dựng khi LB tính phí lên trên, có nghĩa là tiền vệ Leverkusen đã bỏ qua ngay lập tức biến thành cơ sở không bị cản trở của quầy của họ. Tệ hơn là các lỗi xảy ra khi chơi từ phía sau.

Lượng thời gian đó là UPA, đưa ra lựa chọn trực tiếp dẫn đến cơ hội vào mục tiêu, đang trở thành một mối quan tâm nghiêm trọng. Đi vào mùa giải tới, tôi sẽ không bị sốc khi thấy Pavard di chuyển đến trung tâm, với UPA bên trái bên phải. Nhưng miễn là anh ấy ở trên sân, anh ấy vẫn phải dọn dẹp tất cả.

k. Cơ hội bị bỏ lỡ (Boong hình ảnh)

Cuối cùng, chúng tôi có những cơ hội bị bỏ lỡ hẹp trước khung thành. Tôi sẽ nói rằng sớm muộn gì Bayern sẽ ngừng chỉ nhận được 1 bàn thắng trong số gần 3 XG, và sau đó hôm nay chống lại Salzburg, cuối cùng nó cũng xảy ra! Nhưng ... XG sang một bên, đã có một sự thiếu sót trong phần ba cuối cùng, và một số ví dụ khác về điều đó chống lại B04.

Một số trong số này là những lần bỏ lỡ khá hẹp, và những người biết những gì có thể xảy ra đã B04 không bao giờ cân bằng và bị bỏ lại để cố gắng theo đuổi trò chơi. Tuy nhiên, nó phù hợp với một chủ đề đối với tôi: những kẻ tấn công hơi thiếu kiên nhẫn và dành cho những người cực kỳ táo bạo, phung phí một số vị trí khá thuận lợi trong quá trình này.

Giống như họ nói gì về Man City? Họ ghi được những mục tiêu nhàm chán tương tự một triệu lần. NAGS không giống nhau, đó không phải là tất cả về việc khoan các mẫu cụ thể, nhưng tôi sẽ không bận tâm đến điều đó. Với rất nhiều khả năng hoàn thiện và chuyển động thông minh trên sân cho Bayern, đôi khi bạn không cần phải cố gắng để tìm thấy nó. Chỉ cần tiếp tục kiểm soát lưu thông, và sớm hay muộn sẽ có cơ hội tỷ lệ cao để vượt qua.

Đóng cửa

Tôi sẽ nói rằng hãy xem Salzburg diễn ra như thế nào, nhưng bây giờ chúng ta đã biết :-)

Dần dần tôi nghĩ rằng tôi đang phát triển một ý thức tốt hơn về những gì Nagelsmann sẽ làm, và với tôi, nó có vẻ thực sự hứa hẹn. Tôi nghĩ rằng đội này đã chờ đợi trò chơi nơi tất cả nổ ra và các mục tiêu chảy, bởi vì chắc chắn thật khó chịu khi tiếp tục thống trị các trò chơi kết thúc trong mối quan hệ. Tất nhiên, nhân viên phòng thủ tất nhiên sẽ cần thiết, và Süle đang trông có một mất mát lớn hơn vào ban ngày. Và nhóm cần phải cân bằng tâm lý Bayern không ngừng với sự kiểm soát và bình tĩnh.

Tuy nhiên - đến bây giờ, tôi muốn nói rằng tương lai trông khá tươi sáng.

Các fanpost chỉ là ý kiến ??chủ quan của độc giả công trình bóng đá Bavaria và không nhất thiết phản ánh quan điểm của các biên tập viên hoặc nhân viên BFW. Truy cập phần FanPost của chúng tôi ở đầu trang.