cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

việt nam và trung quốc khi nào đá Công trình dinh dưỡng của Bavaria: Thành phần bí mật cho thành công của Manuel Neuer với Bayern Munich

Thủ môn vĩ đại nhất mọi thời đại cũng có thể có kế hoạch ăn kiêng lớn nhất mọi thời đại.

VFL Bochum 1848 v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Lukas Schulze/Bundesliga/Bundesliga Bộ sưu tập thông qua Getty Images

Manuel Neuer là môn bóng đá thế giới thủ môn độc đáo nhất được thấy cho đến nay, và điều phù hợp là chế độ ăn uống của anh ấy chỉ là độc đáo. Thành phần bí mật? Rủi ro.

Trong Bayern MunichChiến thắng 7-0 trước VFL Bochum vào cuối tuần qua, Neuer đã thể hiện kế hoạch ăn kiêng mới của mình cho mọi người như 22 tuổi trên Instagram 3 tuần trong chế độ ăn keto, ăn một quả chuối giữa trận đấu được cung cấp cho anh Thay thế (hoặc có thể anh ta đã yêu cầu nó và người thay thế chỉ là một chuyển phát nhanh?).

Trò chơi này là chuối, B-A-N-A-N-A-S.

Đối với người lạ, một quả chuối là một loại thực phẩm được sản xuất bởi những cây được gọi là cây chuối. Nó thực sự được phân loại về mặt sinh học là một quả mọng do nó có làn da mềm mại và hạt nhỏ hơn là những hạt giống nổi bật có trong các loại trái cây như dưa hấu hoặc táo. Khá khó hiểu, tiêu đề của Berry được ban tặng cho chuối nhưng không phải trên dâu tây hay quả mâm xôi do những thực phẩm này không đáp ứng các yêu cầu được nêu ra cho quả mọng. Tuy nhiên, đừng để tình trạng chuối chuối như một quả mọng và không làm giảm sự tôn trọng của bạn đối với chuối. Tôi tin rằng đó là tác giả Douglas Adams vô cùng nghiêm túc và giàu có về mặt triết học, người đã từng viết, thì is isn đủ để thấy rằng một quả chuối rất đẹp mà không cần phải tin rằng có những hạt giống ở dưới cùng của nó?

Chuối lần đầu tiên được trồng dưới dạng các đồn điền trong quần đảo Malay khoảng 8000-6000 năm trước Công nguyên. Do sự hiện diện của nhiều bộ lạc bị cô lập vì du lịch xuyên đảo thực tế là không thể, những loài chuối này rất đa dạng trước khi cuối cùng tiếp xúc với nhau và lai tạo. Những loài lai này sẽ tiếp tục phát triển trên khắp Đông Nam Á trước khi được giới thiệu đến bờ biển Đông Phi và tiểu lục địa Ấn Độ thông qua giao dịch khi công nghệ tiến triển và cho phép đi lại hải quân. Người ta cho rằng chuối sẽ bắt đầu được trồng ở Bán đảo Ả Rập vào khoảng bình minh của đạo Hồi. Ả Rập là một trung tâm thương mại sẽ nhanh chóng lan truyền chuối đầu tiên trên khắp bờ biển Địa Trung Hải - cụ thể là Bán đảo Iberia - trước khi chuối trở nên phổ biến hơn ở lục địa châu Âu nói chung. Từ Iberia, nó sẽ tìm được đường vào Brazil và Caribbean thông qua thực dân Bồ Đào Nha, cuối cùng trở thành một mặt hàng phổ biến ở lục địa Bắc Mỹ nhiều thế kỷ sau Nội chiến Hoa Kỳ. Tuy nhiên, ở vùng Caribbean, đó là một yếu tố chính của nền kinh tế và tiếp tục như vậy ngày nay khi phần lớn canh tác chuối trong thế giới hiện đại vẫn xảy ra ở khu vực này.

Chi nhánh chuối châu Âu sẽ tương đối yên tĩnh nhưng một chuối cuối cùng sẽ tìm đường vào đường tiêu hóa của một mẫu vật có nguồn gốc Đức nằm ở đâu đó giữa việc phân loại con người và dê. Tất nhiên chúng tôi đang đề cập đến một Manuel Neuer.

Bây giờ, mọi lúc mọi nơi, thường bầu một cách kiên nhẫn hoặc nghiền nó vào một ly sữa, nhưng rõ ràng Neuer thích chuối của mình bị đẩy nhanh chóng xuống cổ họng trong một tình huống căng thẳng. Mặc dù tôi tin rằng phương pháp tiêu thụ chuối là một chủ đề mà không có câu trả lời đúng thực sự, nhưng sự lựa chọn của con dê thường trú của chúng tôi sẽ làm tăng lông mày cả hai giáo dân như người hâm mộ Paris Saint-Germain cũng như tốt nhất trong thế giới Những người sành chuối như của bạn thực sự.


Phương pháp tiêu thụ chuối yêu thích của bạn là gì? Hãy để một chuyên gia chuối nổi tiếng thế giới đánh giá lựa chọn của bạn trong cuộc thảo luận dưới đây.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works