cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

việt nam uae đá mấy giờ Lewandowski giành được Giải thưởng Người chơi Vàng có uy tín 2021

Bồi thẩm đoàn nổi bật của Tuttosport, bao gồm nhiều cựu vô địch, đã nổi bật Robert Lewandowski trong năm thứ hai liên tiếp.

FC Bayern Muenchen v FC Augsburg - Bundesliga Ảnh của Stefan Matzke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Trong năm thứ hai liên tiếp, Robert Lewandowski đã được tuyên bố là cầu thủ giỏi nhất thế giới bởi bồi thẩm đoàn nổi tiếng được tập hợp bởi tạp chí bóng đá Ý Tuttosport. Hôm nay đã thông báo rằng Lewandowski sẽ nhận được giải thưởng Golden Player 2021 vì những thành tựu phi thường của anh ấy trong mùa giải 2020-2021 (TuttosportThì eae2.com).

Sau khi cung cấp năng lượng Bayern MunichHành vi phạm tội của đối với sáu danh hiệu đánh bại kỷ lục trong năm 2019-2020, Lewandowski đã ghi bàn thắng với tốc độ ngoạn mục trong mùa giải tiếp theo. Điểm nổi bật: Phá vỡ kỷ lục không thể phá vỡ huyền thoại của Gerd Müller, với 40 bàn thắng trong một mùa giải Bundesliga duy nhất. Lewandowski đã vượt qua người tiền nhiệm nổi tiếng của mình với số 41 đáng kinh ngạc.

Có lẽ phần hay nhất của giải thưởng, và điều khiến nó khác biệt với một số giải thưởng khác nhất của người Viking, giống như các cuộc thi nổi tiếng, đó là ban giám khảo của Tuttosport, bao gồm chủ yếu là những người chơi cũ ưu tú với hàng trăm danh hiệu giữa họ. Như chính ấn phẩm giải thích,

Một bồi thẩm đoàn ưu tú, với hơn hai trăm danh hiệu sự nghiệp, từ giải vô địch giải đấu, Champions League, Euros, và World Cup, bao gồm Shevchenko, Matth?us, Stoichkov, Butrague?o, Nedved, Chapuisat, Toni, Eto'o, Costacurta, Van der Sar Vai trò ưu việt cũng tại ECA.

Như Tuttosport giải thích, có thể không giành được tất cả mọi thứ trong năm kỳ diệu năm 2020 ... nhưng đối với đội ngũ của chúng tôi, thì cột vẫn là số một trong năm mặt trời. Lewandowski đã hoàn thành trước Jorginho (Chelsea, Italy) và Lionel Messi (PSG, Argentina).

Tanti Auguri, Roberto! Felicitazioni!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works