việt nam tối qua FanPost

Đức không cần lặp lại những gì đã xảy ra vào ngày 23 tháng 6

Làm thế nào về chấn thương đầu gối nghiêm trọng của Mueller, không thể chơi. Có thể cho loạt giải vô địch còn lại. Phản ứng ngay lập tức của tôi là đây là một chiến lược trò chơi Mueller. Nếu đội đang cho thấy kết quả thua trong khi anh ta ngồi trên băng ghế, điều đó sẽ chỉ ra rằng nếu không có anh ta, trò chơi kết thúc. Sau đó, anh ta thuyết phục Loew đưa anh ta vào trò chơi trong hiệp hai khi vị cứu tinh và nhìn, không có dấu hiệu của bất kỳ chấn thương đầu gối nào, nhưng một mục tiêu thứ hai nhanh chóng chống lại Đức, ngay sau khi anh ta bước vào.

Sau đó, vở kịch điên rồ này với Kroos tại một cú đánh góc, khi Mueller bảo Kroos chuyền bóng cho anh ta trong vòng 2 mét, thay vì Kroos thực hiện cú sút góc thông thường của anh ta. Việc vượt qua đã thất bại với việc phát lại cần thiết và Mueller buộc Kroos phải thực hiện cùng một động tác, hai lần nữa mà không thành công, đòi hỏi các lần phát lại góc lặp lại mỗi lần, mất vài phút để có được một mục tiêu, để buộc trận đấu. Tại sao?. Vui mừng vì Goretzka cũng tham gia và cuối cùng Musiala cũng tham gia, khởi xướng mục tiêu kiếm được rất nhiều của Goretzka, người đã mang đến cà vạt kiếm được và giữ Đức sống đến tứ kết. Không có Hanks cho Mueller.

Loew nên từ chức ngay bây giờ. Tôi đã hy vọng rằng anh ấy sẽ thực hiện ít nhất ba thay đổi vào đầu giai đoạn thứ hai, cụ thể là thêm Suele, Goretzka và Musiala, vì Ginter không hiệu quả khi nói đến những đường chuyền tốt cần thiết, cũng thay thế Guendogan bằng Goretzka và Gnabry hoặc Gnabry hoặc Gosens với Musiala. Hy vọng rằng Loew dựa vào sự phán xét tồi tệ của anh ấy và xin vui lòng giữ Mueller trên băng ghế hoặc thậm chí tốt hơn ở nhà để chăm sóc đầu gối của anh ấy

Các fanpost chỉ là ý kiến ??chủ quan của độc giả công trình bóng đá Bavaria và không nhất thiết phản ánh quan điểm của các biên tập viên hoặc nhân viên BFW. Truy cập phần FanPost của chúng tôi ở đầu trang.