việt nam in FanPost

Đèn pha chiến chiến thuật, RB Salzburg phiên bản đầu tiênVà là quay lại lần nữa Đối bd ltd hom nay va ngay mai với một phiên bản mở rộng của đánh giá chiến thuật, với năm lần vi phạm và năm chuỗi phòng thủ. Một lần nữa, chúng được trình bày dưới dạng bài Imgur với một số chú thích và bình luận. Có nguồn gốc từ video nổi bật lần này: https://www.youtube.com/watch?v=gbjuqvoqk2i

D1: Mục tiêu thừa nhận https://eae2.com/a/jnwffzf

A (xấu) ném vào từ Pavard và một thử thách đánh hơi từ Müller đặt điều này thành chuyển động.

Đó là một trong một vài trường hợp gần bd ltd hom nay va ngay mai đây của một người chơi Bayern đang cố gắng trở nên hung hăng thay vì thông minh. Quả bóng bị mất, nhưng nếu Müller làm chậm anh chàng của mình và lấy đi những lựa chọn tốt nhất của anh ta, anh ta có thể ép anh ta vào một lỗi cuối cùng. Thay vào đó, MOTM Camara có được tất cả thời gian trên thế giới để đo đường chuyền của mình cho Adeyemi.

Mặt khác, NAGS chỉ ra rằng điều này đáng lẽ phải được bảo vệ dễ dàng. Đúng rồi. Một lần nữa, chúng tôi có một số người chơi Bayern bị phân tâm khỏi trách nhiệm chính của họ, đó là giảm thiểu từ lựa chọn đe dọa nhất.

Thay vào đó, Kimmich lo lắng về backpass này và sau đó không ở đó để đóng khung 10 của họ, Aaronson, người cung cấp hỗ trợ. Süle lo lắng về Aaronson, người sẽ được hội tụ vào, và kết thúc việc cho Adamu một cái nhìn miễn phí về toàn bộ mục tiêu.

Nên chỉ ra đây là lớp thực sự từ Adeyemi & Aaronson. Như chúng ta sẽ thấy, bạn vẫn phải chuyển đổi cơ hội thành cơ hội thực sự.

D2: hầu như không theo dõi https://eae2.com/a/4oj6zhq

Với LW tiên tiến của Bayern, Salzburg thường xuyên gửi một trong hai người về phía trước của họ để kéo Hernandez ra ngoài. Để chống lại điều này, những người chơi khác phải theo dõi trở lại một cách siêng năng. Tolisso phải rơi vào phía bên trái của tuyến sau, Sané phải sẵn sàng giúp Kimmich, Gnabry phải điều khiển cánh phải. Trong khi Tolisso chủ yếu là xuất sắc trong suốt, Sané và Gnabry thả bóng vào dịp này.

Aaronson vẽ cả Tolisso và Kimmich và anh ta xoay sở và mất cả hai. Thật không may, Sané cũng bị Aaronson quyến rũ thay vì quan tâm đến một người chạy miễn phí ra khỏi tiền vệ trung tâm. Đó là làn đường của anh ta để cắt đứt. Khi Aaronson tìm thấy CM, anh ta có một hành lang mở xuống giữa.

Một lần nữa: Người chơi Bayern tập trung vào Ballcarrier và không chuyển động. Gnabry phạm lỗi tương tự: theo dõi CM rê bóng vô nghĩa thay vì chạy xuống làn đường đi qua bên trái của CM. Rất may, CM cũng không thấy điều đó, hoặc anh ta có thể đưa Adeyemi vào mục tiêu.

D3: 4-on-2 https://eae2.com/a/npioapd

Bayern được cứu trở lại bằng cách chơi ít đẳng cấp. Sané, tại thời điểm này tại RW, bị bắt ngủ trưa và để LB chặn một quả bóng vào không gian và sạc xuống sườn. LB không thể giải thích được không giữ cho quầy hoạt động và cố gắng dừng bóng, để Sané chạy xuống và chuộc lỗi ngay lập tức.

Sabitzer sau đó có một hú thực sự, lao vào một quả bóng lỏng lẻo và gửi quầy trên đường trở lại.

Giống như Sané mặc dù, Sabitzer Atones. Anh ta trở lại nhanh chóng kịp thời để giúp Hernandez và Pavard vắt kiệt Adeyemi - công việc ấn tượng trong hoàn cảnh của cả ba. Tất cả những gì Adeyemi có thể làm là bắn vào Ulreich từ một góc hẹp.

Tất nhiên, có một chương cuối cùng. Ulreich chỉ parries đến chỗ và Süle/Kimich đã làm chậm cuộc chạy bộ của họ trong vài giây qua. Sự phục hồi rơi xuống Adamu không bị kiểm soát ở điểm hình phạt. Pavard dọn sạch anh hùng ra khỏi dòng để đỏ mặt.

D4: Ném vào 1-2S https://eae2.com/a/8cnncrl

Trở lại nửa đầu, gần như lặp lại một trong những mục tiêu của Bochum.

Một lần nữa Bayern chơi hung hăng hơn thông minh. Kimmich tự ra mắt tại Adeyemi nhưng dù sao cũng không đặc biệt gần với việc đánh chặn. Tất cả những gì anh ta làm là tự chạy ra khỏi vở kịch, và Adeyemi đã chạy rõ ràng vào hộp ở phía bên kia của tỷ số 1-2. Bochum ghi bàn từ gần vị trí chính xác này, nhưng không có thế giới lần này.

Không giống như họ đang kéo những kẻ kỳ diệu vô nhân đạo. Chỉ cần bảo vệ một chút thông minh hơn và tôi nghĩ Kimmich sẽ buộc phải có một loạt các quyết định tối ưu. Đó là tất cả hoặc không có gì chơi mà sau đó đưa cả đội vào một vị trí thỏa hiệp.

D5: Điểm nổi bật phòng thủ! https://eae2.com/a/kwxk4xd

Chúng tôi đang kết thúc một ghi chú tích cực, folks!

Salzburg trong giai đoạn tấn công, năm tiền đạo. Chiều rộng đến từ một FW (Adamu), người một lần nữa cố gắng kéo Hernandez rộng để mở một số không gian tập trung. Tolisso làm một công việc tuyệt vời đến kịp thời để giúp đỡ, và Gnabry cũng trở lại cánh khác. Tất cả những kẻ tấn công được khung tốt.

Aaronson nhận được và khá bất hợp pháp tethers bóng vào chân anh ta khi anh ta nhảy qua giao thông (chỉ có Musiala được phép làm điều này, tôi đã kiểm tra). Hoa hậu kỳ quặc của ref.

Nhưng, với tất cả mọi người trở lại, họ thực sự làm một công việc tuyệt vời để đưa ra những lựa chọn tốt nhất của anh ấy. Cuối cùng, tất cả các làn đường đã được bảo hiểm và anh ta chỉ nhận được một nửa cơ hội bắn ra. Và Gnabry thu thập sự phục hồi và nhanh chóng và khéo léo đặt Sané đi trên quầy. Và điều này cho thấy tầm quan trọng của Sané đối với đội trong việc thả sâu vào một nửa không gian, liên kết phòng thủ để tấn công.

O1: Lewy giúp tắt công tắc https://eae2.com/a/4bvx1ej

Bayern tràn vào bên trái để mở một công tắc sang phải. Đó là một sự di chuyển của đội, nhưng Lewy đã trôi từ CF lái nó. Không có gì để làm với Coman (người đã không đảo ngược, nhưng lại ở LB). Thay vào đó, đó là để kéo CBS sang trái và gửi một người chạy CM (Tolisso) ở tuyến sau.

Khi công tắc được thực hiện, Salzburg LB tội nghiệp bất lực để ngăn chặn Gnabry, Müller và Sané cùng một lúc. Và với vai khách mời của Tolisso với tư cách là CF, RCB, người theo Lewy đến bên lề được kéo ra khỏi anh ta một lần nữa, và tiền đạo đang ẩn nấp ở cột sau, sẵn sàng săn trộm.

Thật không may, Sané, có lựa chọn sai và bắn vào chân yếu hơn của mình vào thủ môn. Đây là xu hướng tấn công gần đây: một cảm ứng quá thiếu kiên nhẫn, quá nhiều bức xúc cho cú sút nhanh hoặc vượt qua nhanh chóng. Nó phung phí rất nhiều công việc tốt, bởi vì LB này vẫn hoàn toàn bị lừa, và Müller có những lựa chọn tuyệt vời nếu Sané tìm thấy anh ta.

O2: Müller-Gnabry Works https://eae2.com/a/nnlkcfr

Một sự kết hợp tốt khác thể hiện tất cả các mùa dài là Müller và Gnabry trao đổi ở cánh phải. Ở đây, sự chồng chéo một lần nữa đặt Müller miễn phí và cho anh ta một vị trí giao nhau tuyệt vời. Siêu chuyển động trong hộp mang lại cho Coman một tiêu đề gần như không thể kiểm chứng, nhưng anh ta không có liên lạc tốt. Tuy nhiên, một luồng tấn công được làm việc tốt mà vào một ngày khác kết thúc với việc Lewy gõ vào một sự phục hồi điển hình.

O3: Cơ hội bị bỏ lỡ https://eae2.com/a/1yq8wbk

Rất nhiều lần ra quyết định thứ ba cuối cùng vội vã đã không làm nổi bật, đặc biệt là các món quà rẻ tiền (Bayern đã hoàn thành vượt qua tốt trong ngày). Nhưng đây là hai người đã làm.

Khung đầu tiên: Chuyển động tốt của Lewy kéo theo hậu vệ duy nhất ở bất cứ đâu gần Coman, khi Bayern thể hiện tràn ngập trung tâm của hộp nhưng cũng giữ cơ thể trên cả hai cánh. Thật không may, Sané đã gặp phải một thứ gì đó rủi ro hơn nhiều và đang bắn từ một dặm hoặc cố gắng chơi Lewy trong một cách không chính xác. Dù sao đi nữa, một tỷ lệ chơi thấp, trong khi Coman đang ở vị trí đắc địa để tấn công mục tiêu hoặc chéo.

Khung thứ hai: Coman đã một lần nữa đánh bại ai đó 1 trên 1 và đang cắt bên trong, câu cá chỉ để bắn. Theo quan điểm của tôi, anh ấy sẽ nâng cao trò chơi của mình nếu anh ấy cho mình một lựa chọn vượt qua. Anh ta tạo ra rất nhiều sự tàn phá đến nỗi cuối cùng có một số người chơi khá cởi mở. Có một khoảnh khắc khác không phải là những điểm nổi bật trông giống như thế này, ngoại trừ nó là Lewy Central và sẵn sàng để chụp. Một lần nữa, Coman chỉ có hình dạng để bắn, ngay cả ở một góc hẹp và không thể đặt nó ra. Tôi muốn Coman tạo ra các mục tiêu cũng như điểm số.

O4: Sané dẫn đầu quầy https://eae2.com/a/xssifi0

Một trong những lần hiếm hoi của Salzburg về phía trước về số lượng (một góc, có thể?) Và Bayern cho thấy họ tàn khốc như thế nào trên quầy. Sané Blazes Upfield, cắt bên trong vào đúng thời điểm, và nuôi sống Coman, người đã chạy nước rút để chồng chéo. Coman sau đó nuôi Sané ở vị trí ghi bàn tuyệt vời và đó là một cú sút tuyệt vời vào mục tiêu.

Đó là chuyển động tốt xung quanh, vì Bayern làm việc trong 2-V-1 ở vị trí xa. Đó là một sự xấu hổ nghiêm trọng gnabry kéo lên trên đường chạy của anh ta một cách không cần thiết bởi vì anh ta hoàn toàn có thể đã gõ vào sự phục hồi và cân bằng ở đây. Như là, anh đến gần.

O5: Cân bộ https://eae2.com/a/qnfygkl

Bayern của Bayern hiện đang hoạt động, với Lewy-ECM là mục tiêu trung tâm và Sabitzer và Müller giúp giữ cả hai tuyến phòng thủ bận tâm tập trung. Sané hiện đang ở RW. Cả hai hậu vệ cánh đều có các vị trí rộng để kéo tuyến sau ra, và tiếp tục giữ phần còn lại của phòng thủ nhỏ gọn.

.

Lewy thực hiện cùng một cuộc chạy đua mang RB với anh ta, nơi Sané đã thử một cú sút xa. Lần này, Pavard gửi một cây thánh giá để Müller gật đầu, có khả năng hiểu rằng có một lợi thế con số đằng sau anh ta. Coman chôn nó: Một bộ cân bằng muộn nhưng xứng đáng.

Đó là một minh họa khác về lý do tại sao tôi nghĩ rằng một số sự thành lập đối với Lewy trong hệ thống này là dễ dàng. Anh ấy liên tục tham gia vào việc tạo ra cơ hội ghi bàn, thường là một phần quan trọng của nó, cho dù anh ấy có chạm bóng hay không. Về mục tiêu, anh ấy cũng có rất nhiều trong số đó.

Đóng cửa

Không còn nghi ngờ gì nữa, đội phải có rất nhiều sắc nét hơn, đặc biệt là trong cuộc tấn công. Chuyển động tốt phải được chuyển đổi lâm sàng thành cơ hội. Khi họ không, họ biến thành quầy và đột nhiên mọi hậu vệ phải đưa ra quyết định đúng đắn và góc đúng trong mỗi giây.

Tuy nhiên, nó không phải là 2,6-0,9 xg không có gì. Về lâu dài, kết quả sẽ phản ánh điều này.

Tôi đã có những lo lắng của mình với Coman và Tolisso, nhưng phần lớn họ đã làm công việc của họ khá tốt. Có những khoảnh khắc mà những người chơi khác nhau đã có các lỗi cá nhân rõ ràng - nhưng đối với hầu hết các phần họ cũng tiết kiệm trong ngày vào những dịp khác. Rất háo hức với Neuer, Goretzka, Davies và Musiala để quay lại - nhưng chưa nhấn nút hoảng loạn.

Bây giờ tôi tò mò muốn xem họ sẽ tiếp cận Fürth như thế nào: Cơ hội cho các bạn trẻ và chiều sâu, hoặc nhiều công việc hơn để có được đội đầu tiên nhấp chuột tốt hơn? Giữ nguyên!

Các fanpost chỉ là ý kiến ??chủ quan của độc giả công trình bóng đá Bavaria và không nhất thiết phản ánh quan điểm của các biên tập viên hoặc nhân viên BFW. Truy cập phần FanPost của chúng tôi ở đầu trang.