cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

việt nam gặp trung quốc lúc mấy giờ Julian Green vẫn có một tương lai tại Bayern Munich?

Khen ngợi từ hàng đầu cho thấy triển vọng của Julian Green đang được cải thiện, nhưng anh ta còn một chặng đường dài trước khi anh ta trở thành tài liệu của đội một.

Hình ảnh Lennart Preiss/Getty

Trong sáu tháng qua, Julian Green đã rơi vào ngoại vi của Bayern Munich nhóm mà anh ấy đã quyết tâm đột nhập. Vào mùa hè năm 2015, sau một phép cho vay hoang vắng và không hiệu quả với Hamburger SV, nó dường như là sản phẩm của học viện thú vị nhất trong nhiều năm một lần nữa sẽ được cho mượn để có được trải nghiệm đội một có giá trị. Mặc dù bản thân người chơi khẳng định anh ta sẽ ở lại và chiến đấu cho vị trí của mình, chủ tịch của Bayern, Karl-Heinz Rummenigge cho rằng một động thái ngắn hạn sẽ phù hợp hơn với cả cầu thủ và câu lạc bộ.

Động thái này không bao giờ được thực hiện, và Green ở lại Munich để thách thức một vị trí trong số những lựa chọn tấn công có tính tài năng cao. Thật không may, Green đã thất bại trong việc tạo ra sự đột phá mà anh ta mong muốn, và cuối cùng đã dành phần lớn Hinrunde Chơi cho dự trữ trong Sư đoàn thứ tư.

Đối mặt với một trận chiến khó khăn, Green là một trong những cầu thủ sung mãn nhất cho Khu bảo tồn Bayern mùa này, một dấu hiệu cho thấy sự nghiệp Bayern của anh chưa kết thúc. Trên thực tế, các màn trình diễn của Green, mùa này cho Bayern II và trong suốt thời gian?Mùa đông Trong Qatar đã nhận được lời khen ngợi từ Bayern Bigwigs Matthias Sammer và Uli Hoene?, cũng như Huấn luyện viên Bayern II?Heiko Vogel, người đã nói, "Tương lai của anh ấy nằm trong tay anh ấy, anh ấy đã tiến một bước dứt khoát." Sau thời gian ở Hamburg, theo Vogel, Green "cần thời gian để trở lại nhịp điệu của mình. Và anh ấy sẽ tiến xa hơn vào năm 2016."

Kể từ khi Cửa sổ chuyển nhượng mùa hè Đóng cửa, Green chỉ xuất hiện một lần cho đội một, chỉ chơi sáu mươi hai phút trong trận đấu trong nhóm giải đấu vô địch vô địch với Dinamo Zagreb. Mặc dù bằng chứng về thời gian Green Green trên sân có thể khó tìm thấy, lý do cho nó thì không. Độ sâu của Bayern, trong các vị trí tiền vệ và cánh tấn công chắc chắn đã đóng một vai trò trong việc thiếu cơ hội của Green, với đội một. Sự kết hợp năng suất của Douglas CostaThì Kingsley Coman, và Thomas Müller đã giữ màu xanh lá cây ra khỏi một bên của Bayern đã bị thiếu cầu thủ bóng đá của Bayern MunichThì Franck ribery, và Mario G?tze Trong phần lớn nửa đầu của mùa giải. Sự xuất hiện của Coman nói riêng đã vượt quá mong đợi của nhiều người. Với bốn bàn thắng và bảy pha kiến ??tạo trong 18 bắt đầu trên tất cả các cuộc thi mùa này, cầu thủ người Pháp 19 tuổi trông giống như cầu thủ mà nhiều người hâm mộ hy vọng Green sẽ trở thành.

Julian Green

Giống như Coman, Green đã xuất hiện ở một số vị trí trong Attack và Nexfield, mặc dù ở Vùng Bayern Vùng và không phải Bundesliga. Với tám bàn thắng sau 19 trận, Green là cầu thủ ghi bàn hàng đầu thứ hai trong đội Patrick Weihrauch, người có chín. Ngoài ra, Green đứng thứ ba trong nhóm hỗ trợ với bốn người, sau năm của Karl-Heinz Lappe và năm của Milos Pantovic.

Green dường như có sự hỗ trợ của ban quản lý, nhưng anh ta sẽ phải tận dụng bất kỳ cơ hội của đội một trong những ngày cuối cùng của Guardiola, với tư cách là người quản lý. Khi mùa hè năm 2016 đến gần câu lạc bộ và người chơi có thể thấy mình ở ngã tư một lần nữa. Green sẽ tròn 21 tuổi vào tháng 6 và nhóm sẽ nằm dưới sự kiểm soát của một người quản lý mới. Với những người chơi trẻ khác bước lên, đội sẽ không chờ đợi Green mãi mãi để thực hiện tiềm năng của mình.

Tiền vệ Fabian Benko và Niklas Dorsch Hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của họ với câu lạc bộ vào tháng 9 năm ngoái và triển vọng hàng đầu Gianluca Gaudino đã được mượn cho St. Gallen cho đến năm 2017. Chỉ còn một năm trong hợp đồng của Green, câu lạc bộ có thể chọn tiếp tục và đưa anh ta ra như một thanh niên khác không đạt được tiềm năng đầy đủ của anh ta.

Mặt khác, Robben và Ribéry sẽ không nhận được bất kỳ người trẻ tuổi nào (hoặc người khỏe mạnh) và ngọn đuốc có thể phải được truyền lại cho thế hệ trẻ sớm hơn là sau này. Câu lạc bộ có thể chọn gia hạn hợp đồng Green, và gửi cho anh ta một câu thần chú cho vay khác để cho anh ta cơ hội thứ hai thường xuyên xuất hiện trong một bộ phận hàng đầu, hoặc, trong một kịch bản khó xảy ra hơn, giữ anh ta với dự trữ cho một mùa giải khác. Ngoài ra, Green có thể được trao một huyết mạch cho đội đầu tiên nếu anh ta có thể gây ấn tượng với ông chủ sắp tới Carlo Ancelotti khi trận đấu trước cuộc chơi bắt đầu.

Có vô số khả năng ngay bây giờ, nhưng, trong số tất cả những suy đoán này dường như có một sự chắc chắn: Green phải đối mặt với một trận chiến khó khăn nếu anh ta hy vọng đột nhập vào phía Bayern hiện tại này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works