cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

việt nam fifa Julian Nagelsmann Touts Bayern Munich, Kingsley Coman trong vai một trong những người chạy cánh tốt nhất

Nagelsmann biết chỉ có bao nhiêu tài năng và hiệu quả từ The Wing Coman.

FC Bayern München V 1. FC Union Berlin - Bundesliga Ảnh của Stefan Matzke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Kingsley Coman không thể chơi Bayern MunichMở hai trận thắng Bundesliga trước Eintracht Frankfurt và Vfl Wolfsburg, nhưng anh chắc chắn đã cảm thấy sự hiện diện của mình với ca làm việc 90 phút của mình trong trận đấu 7-0 của VFL Bochum. Bắt đầu từ cánh phải cùng với Sadio Mane và Leroy Sane, Coman đã kết thúc trận đấu với một mục tiêu và một cặp hỗ trợ trong một màn trình diễn mạnh mẽ từ quốc tế Pháp vào một buổi chiều mà hầu như không có người chơi Bayern nào đặt sai.

Trong khi cuộc tấn công của Bayern, đã có vẻ ngại ghi bàn ngay cả trước khi Coman có thể trở lại sau khi phục vụ hệ thống treo thẻ đỏ của mình, Julian Nagelsmann biết độ sâu của đội sẽ quan trọng như thế nào trong mùa giải này khi các bên của anh ta vượt qua ba mặt trận. Độ sâu chạy nghiêm trọng vào những thời điểm mùa trước do chấn thương, trường hợp covid và đình chỉ, nhưng Coman là một người chơi quan trọng trong Bayern, đẩy vào danh hiệu Bundesliga và tứ kết của trận tứ kết của Champions League. Bất chấp chấn thương và bệnh tim anh ấy đã trải qua trong thời gian Hinrunde, Coman kết thúc mùa giải trước với tám bàn thắng và sáu hỗ trợ trên tất cả các cuộc thi từ tổng số 32 lần ra sân.

Nagelsmann gần đây đã hát Coman, những lời khen ngợi, chào mời anh ấy là một trong những người chạy cánh tốt nhất ở châu Âu. Anh ấy đã nhìn thấy khả năng của mình trong các buổi đào tạo tại Sabener Strasse và đặc biệt ấn tượng với những gì anh ấy thấy từ anh ấy trong các buổi chuẩn bị và các buổi đào tạo trước khi bắt đầu chiến dịch. King King là một trong những người chơi quan trọng nhất đối với chúng tôi. Anh ta có khả năng giải quyết bất kỳ tình huống trực tiếp nào trên sân. King là một trong những cầu thủ giỏi nhất ở châu Âu khi nói đến các cầu thủ chạy cánh. Anh ấy cũng là một nhân vật xuất sắc và là một phần quan trọng của phòng thay đồ, ông Nag Nagelsmann tán tỉnh (Kicker).

FC Bayern München - Phiên đào tạo Ảnh của S. Mellar/FC Bayern qua Getty Images

Có rất nhiều chiều sâu trong cuộc tấn công mà Coman phải cạnh tranh, nhưng các vòng quay chắc chắn sẽ trở nên cần thiết cho Nagelsmann khi các tuần tiếng Anh tiếp cận. Các giai đoạn của Tập đoàn Champions League được thực hiện hoàn toàn trong khoảng thời gian chỉ chín tuần do sự phá vỡ của World Cup mùa đông ở Qatar sẽ chứng tỏ là một nhiệm vụ khó khăn để điều hướng, nhưng Nagelsmann có chiều sâu để có được kết quả thích hợp.

Đối với một người chơi như Coman, mặc dù anh ấy sẽ thi đấu trong vài phút với Sane, Serge Gnabry, Jamal Musiala, Thomas Muller và thậm chí là Mane, anh ấy là một trong những tài sản đáng tin cậy nhất của Nagelsmann. Khi phần lớn đội đang vật lộn trong Ruckrunde mùa trước và cho các phần của Hinrunde, Coman, cùng với Manuel Neuer và Robert Lewandowski, là một người nổi bật với những màn trình diễn tích cực mà anh ấy đang tham gia. Do đó, Nagelsmann biết rằng anh ta có thể tin tưởng Coman trong những dịp lớn nhất.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works