cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

việt nam bao giờ đá Các ông chủ của Bayern Munich gọi DFB để đưa Thomas Muller trở lại

Cả Karl-Heinz Rummenigge và Herbert Haier đều nghĩ rằng Muller còn rất nhiều để cung cấp cho Đức.

Fortuna Duesseldorf v FC Bayern Muenchen - Bundesliga Ảnh của hình ảnh TF-Images/Getty

Gần một năm trước, ngay trước Bayern Munich đối mặt với Liverpool trong Champions LeagueThì nước Đức Huấn luyện viên Joachim Low đã đưa ra quyết định chưa từng có để cắt giảm ba cầu thủ quan trọng - Thomas MullerThì Jerome Boateng, và Thảm hummels - Từ đội tuyển quốc gia. Vào thời điểm đó, quyết định này đã được đáp ứng với những lời chỉ trích gay gắt, nhưng có lẽ không khắc nghiệt như nó xứng đáng, vì Bayern có một mối quan hệ UCL để lo lắng.

Giờ đây, với việc Euros nhanh chóng đến gần, Chủ tịch Bayern Karl-Heinz Rummenigge đã kêu gọi Thomas Muller được đưa trở lại thiết lập đội tuyển quốc gia:

Trước hết, tôi phải nói rằng Joachim Low năm ngoái đã tạo ra những gì cho tất cả chúng ta một điều đáng ngạc nhiên - hãy để Lôi gọi đó là một câu chuyện - trong đó anh ta tuyên bố sự nghiệp quốc gia của ba người, Jerome và Mats, sẽ kết thúc. Tôi không biết liệu điều đó có thông minh để đóng sầm vĩnh viễn cánh cửa không.

Bây giờ bạn thấy, đặc biệt là Thomas đang dần trở lại vào mùa xuân thứ hai. Điều đó rất quan trọng đối với chúng tôi, bởi vì chúng tôi cần mục tiêu của anh ấy, chúng tôi cần sự hỗ trợ của anh ấy; Chúng tôi cũng cần Esprit Bavaria của anh ấy. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy là một người chơi quan trọng đối với chúng tôi.

Vâng, tôi không muốn đưa ra lời khuyên cho Jogi thấp. Tôi nghĩ rằng anh ấy đủ kinh nghiệm, anh ấy đã ăn mừng những thành công lớn với đội tuyển quốc gia, và tôi nói khi ai đó đang chơi trên mạng, và tôi hy vọng rằng Thomas tiếp tục chơi ở cấp độ xuất sắc này, thì có lẽ một số suy nghĩ lại sẽ diễn ra.

Bản thân Muller đã trải qua một sự hồi sinh đáng kinh ngạc về hình thức kể từ khi Hansi Flick tiếp quản. Der Raumdeuter đã đăng ký 2 bàn thắng và 10 pha kiến ??tạo trong 8 trận đấu Bundesliga kể từ khi anh được khôi phục lại đội hình xuất phát, sau khi phải chịu một thời gian dài trên băng ghế dự bị dưới thời Niko Kovac.

Chủ tịch Bayern Herbert Haier cũng nói về chủ đề này, nói rằng,

Thomas Muller có thể được sử dụng ở khắp mọi nơi, cho dù ở Munich hay tại Euro. Tôi không quen thuộc với các kế hoạch gần đây nhất, điều đó cũng sẽ phải đồng ý với các kế hoạch của câu lạc bộ, nhưng Thomas Muller làm mọi đội tốt.

Tất nhiên, Muller không phải là người duy nhất giúp đội tuyển quốc gia ở trạng thái hiện tại - Mats Hummels và Jerome Boateng sẽ cũng quan trọng không kém. Tuy nhiên, với sự bướng bỉnh của Jogi Low, không có khả năng bất kỳ ai trong ba người lưu vong sẽ có cơ hội đến Euro trong năm nay. Trong mọi trường hợp, người chơi luôn đánh giá cao sự hỗ trợ từ các ông chủ và các bình luận của KHR, gợi ý tích cực về một gia hạn hợp đồng tiềm năng cho Muller. Hãy để hy vọng mọi thứ tiếp tục tốt cho anh ấy và Bayern.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works